Chủ tịch Bellator cập nhật về tình hình thể trạng của Yoel Romero

(Vothuat.vn) – Chủ tịch của Bellator, Scott Coker đã có những phát biểu về tình hình hiện tại của tay đấm được trông đợi, Yoel Romero. 

Nhận được nhiều sự kỳ vọng kể từ khi gia nhập Bellator vào đầu năm nay thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Yoel Romero vẫn chưa thể có màn ra mắt giải đấu mới.

Nguyên nhân đến từ những chấn thương, điều đã ngăn cản anh đối đầu với Anthony Johnson trong trận đấu đã được lên lịch tại Bellator 258.

Phát biểu về tình hình của Romero hiện tại, Chủ tịch Bellator, Scott Coker cho biết: “Tôi nghĩ Yoel Romero đã hoàn toàn sẵn sàng. Chúng tôi hoàn toàn có thể lựa chọn và giao cho anh ấy 1 trận đấu trước thời điểm cuối năm nay. 

Yoel Romero được trông đợi sẽ có màn ra mắt Bellator vào cuối năm nay.

Tôi nghĩ anh ấy đã lấy lại thể trạng tốt nhất và sẵn sàng tiến về phía trước. Hãy cho chúng tôi khoảng từ 1 đến 2 tuần nữa, và chúng tôi sẽ công bố về đối thủ kế tiếp của Yoel Romero“.

Năm nay 43 tuổi, Yoel Romero đã có hơn 1 thập kỷ chinh chiến ở các sân chơi MMA chuyên nghiệp và sau 18 trận bước lên võ đài, anh đã giành được 13 chiến thắng, để thua 5 lần.

Dù vậy, trong 5 cuộc chạm trán gần đây nhất của mình, võ sĩ người Cuba đã phải nhận đến 4 thất bại, trong đó có đến 2 lần bị hạ gục bởi Robert Whittaker, 1 lần để Paulo Costa vượt qua và đáng chú ý nhất phải kể đến trận thua trước Israel Adesanya ở màn tranh đai UFC Middleweight Championship tại sự kiện UFC 248 diễn ra vào tháng 3 năm 2020.

Xem video những màn trình diễn ấn tượng của Yoel Romero: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr