Chủ tịch Bellator lên kế hoạch cho trận đấu cuối cùng của Fedor Emelianenko: Trung tâm Apple thay Quảng trường Đỏ?

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Bellator, Scott Coker lên tiếng về địa điểm tiềm năng sẽ tổ chức trận đấu cuối cùng cho “Sa hoàng” Fedor Emelianenko trong năm 2022.

Ban đầu, võ sĩ người Nga dự định sẽ thi đấu ở Quảng trường Đỏ tuy nhiên, cuộc chiến tranh giữa Nga và Ukraine đã khiến cho địa điểm này bị loại khỏi danh sách đăng cai trận đấu. 

Được biết, phương án thay thế tiềm năng có thể là trung tâm hội nghị của tập đoàn công nghệ Apple đặt tại Cupertino, California. 

Nói về việc này, Chủ tịch Bellator, Scott Coker bày tỏ: “Fedor Emelianenko thật sự thích Apple. Thế giới bây giờ thật đổi khác. Mục tiêu ban đầu của chúng tôi cho trận đấu vào ngày 9/7 tới của Fedor Emelianenko là ở Quảng trường Đỏ. 

Thay cho kế hoạch thi đấu ở Quảng trường Đỏ, Fedor Emelianenko có thể sẽ thượng đài ở Trung tâm hội nghị Apple.

Điều đó thật không tưởng. Đó sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời trong sự nghiệp đối với một võ sĩ MMA. Dù vậy mọi chuyện đã không thành, tình hình thay đổi vì các diễn biến quốc tế và chúng tôi sẽ phải sớm đưa ra điều chỉnh trong khoảng thời gian sớm nhất, ít nhất là trong vài tháng tới“. 

Về Fedor Emelianenko, anh từng trải qua 47 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 40 chiến thắng, để thua 6 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của “Sa hoàng” phải kể đến việc lọt vào trận chung kết Bellator World Grand Prix, nơi anh có cuộc quyết đấu với Ryan Bader để tranh đai hạng nặng nhưng chung cuộc lại phải nhận thất bại TKO trước đối phương.

Xem video tài năng của Fedor Emelianenko: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr