(VoThuat.vn) – Kế hoạch chia tay sự nghiệp MMA của Fedor Emelianenko bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi huyền thoại người Nga dương tính Covid-19.

Ở tuổi 44, Fedor Emelianenko đang trong giai đoạn cuối cùng của sự nghiệp. Theo kế hoạch ban đầu, huyền thoại của MMA  có thể thi đấu thêm vài trận trước khi chia tay lồng Octagon.

Tuy vậy, dự tính của Emelianenko đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khi lão tướng người Nga được xác nhận dương tính Covid-19. Được biết, “The Last Emperor” đang điều trị tại một bệnh viện ở Moscow.

Emelianenko đang được điều trị vì nhiễm Covid-19.

“Tôi cảm thấy ổn. Tôi đang trong quá trình hồi phục bệnh. Tôi rất biết ơn các bác sỹ và nhân viên y tế đã chăm sóc và làm việc hết mình,” võ sĩ sinh năm 1976 cho hay trên RT Sport.

Scott Coker, CEO của Bellator từng bày tỏ mong muốn Emelianenko sẽ có trận đấu chia tay tại quê nhà: “Tôi thật sự muốn Fedor kết thúc sự nghiệp của mình trước 30.000 người ở Moscow. Trận đấu đầu tiên của Bellator cũng là ở Nga. Fedor là võ sĩ vĩ đại mọi thời đại và giờ đây anh ấy sắp trở lại quê nhà để giải nghệ.”

Lần gần nhất Emelianenko thượng đài thi đấu là tháng 12 năm 2019. Tại Bellator 237, anh đánh bại Quintin “Rampage” Jackson ngay hiệp đầu tiên.

Emelianenko đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp.

Emelianenko là một trong những huyền thoại của MMA. Lão tướng người Nga từng 5 lần vô địch Pride Fighting Championships, 4 lần giành HCV tại giải Sambo vô địch thế giới cùng hàng loạt danh hiệu tại giải quốc nội… Trong giai đoạn từ 2000 đến 2010, Emelianenko ghi dấu ấn với chuỗi 28 trận bất bại và được bình chọn là võ sĩ xuất sắc nhất của thập niên này.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr