(VoThuat.vn) – Diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 do biến chủng mới đã buộc Hội đồng quyền Anh Vương quốc Anh hoãn tất cả các trận đấu trong tháng 1.

Hội đồng quyền Anh Vương quốc Anh (BBBofC) vừa ra thông báo hoãn tất cả các trận đấu thuộc thẩm quyền của cơ quan này trong tháng Một. Lý do là bởi biến thể virus corona mới có khả năng lây lan mạnh hơn, qua đó khiến số trường hợp nhiễm bệnh ở Anh Quốc tăng đột biến.

Xứ sở sương mù đang phải gồng mình chống đỡ trước biến thể mới của virus Corona.

“Sau sự gia tăng các trường hợp Covid-19 ở Vương quốc Anh và những ảnh hưởng của nó đối với Dịch vụ y tế quốc gia và Hội đồng Y Tế, chúng tôi đã quyết định rằng không có bất cứ sự kiện nào thuộc thẩm quyền của BBBofC được phép diễn ra vào tháng 1/2021,” trích tuyên bố từ đại diện BBBofC.

Trong số những trận đấu được lên kế hoạch diễn ra trong tháng 1, nổi bật nhất là màn so găng giữa Josh Kelly và David Avanesyan cho đai vô địch welterweight của châu Âu.

Trận đấu được chờ đợi buộc phải hủy bỏ vì diễn biến phức tạp của đại dịch.

Matchroom Boxing xác nhận cuộc đấu đã bị hoãn lại và thời điểm tổ chức sẽ được thông báo một khi được BBBofC chấp thuận.

Trước đó, Kelly và Avanesyan được lên kế hoạch tổ chức vào cuối năm 2018. Tuy vậy, tay đấm đến từ Sunderland buộc phải rút lui vào giờ chót vì bị bệnh. Trận chiến được dời sang tháng 3 năm ngoái, tuy vậy, đại dịch Covid-19 đã khiến cả hai một lần nữa lỡ hẹn.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr