(VoThuat.vn) – Tài tử Chris Hemsworth đã lọt vào danh sách những đối thủ mà Logan Paul muốn phân tài cao thấp.

Sự xuất hiện của anh em nhà Paul khiến làng quyền Anh trở nên nhộn nhịp. Nếu Jake ra sức kêu gọi Conor McGregor cho một trận quyền Anh, thì người anh Logan Paul làm dậy sóng cộng đồng quyền Anh qua thông báo thượng đài với Floyd Mayweather vào tháng 2 năm 2021.

Logan công khai ý định so găng “Thần sấm Thor”.

Chưa dừng lại ở đó. Sau trận đấu với Mayweather, Logan bày tỏ mong muốn có cơ hội đối đầu với tài tử Chris Hemsworth trên sàn quyền Anh. “Tôi sẽ đấu với anh ấy sau khi thượng đài với Mayweather,” nam Youtuber chia sẻ trên Twitter cá nhân. Hiện nam diễn viên thủ vai “Thor” trong vũ trụ điện ảnh Marvel vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Dòng trạng thái của Logan được cậu em trai Jake chia sẻ trên Twitter cá nhân, kèm chú thích: “Còn tôi sẽ đấu Mayweather”.

Anh em nhà Paul thu hút sự chú ý khi lấn sân quyền Anh.

Việc anh em nhà Paul “náo loạn” làng quyền Anh vấp phải sự chỉ trích từ Canelo Alvarez. “Tất cả đều là vì tiền. Tôi không nghĩ rằng chúng ta đồng tình với việc những cầu thủ bóng rổ, Youtuber nên được cấp phép thi đấu quyền Anh. Tôi không chỉ trích. Đây là một môn thể thao rất mạo hiểm và nếu bạn bước lên sàn đấu thì đó là việc làm đầy rủi ro,” nhà vô địch WBA, WBC super middleweight  cho hay.

“Tôi thật sự tin rằng đó là sự thiếu tôn trọng. Tất cả đều sặc mùi tiền bạc. Tôi còn những việc khác phải làm, và tôi sẵn lòng mời Jake sparring để thấu hiểu cặn kẽ mọi thứ.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr