Chủ tịch Bellator lên tiếng về khả năng trở lại của Anthony Johnson

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Bellator, Scott Coker đã có những bình luận về tình hình thể trạng của cựu tay đấm UFC, Anthony Johnson. 

Cụ thể, Chủ tịch Scott Coker bày tỏ: “Tôi đã nói chuyện với Anthony Johnson từ vài tuần trước và chúng tôi đã có 1 cuộc trao đổi khá tốt. Về vấn đề thể trạng, anh ấy dĩ nhiên cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của mình nhưng đồng thời, anh ấy cũng muốn có thể sớm trở lại võ đài. 

Về phần mình, tôi chỉ có thể khuyên anh ấy nên làm những gì tốt nhất, lắng nghe bác sĩ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi sẽ luôn ở bên Anthony Johnson khi anh ấy cần. 

Anthony Johnson vừa bỏ lỡ trận đấu ở sự kiện UFC 268.

Hãy cho anh ấy thời gian và chờ xem điều gì sẽ xảy đến. Chúng tôi luôn mong mỏi Anthony Johnson có thể trở lại một cách khỏe mạnh và đó mới là điều quan trọng nhất“.

Về Anthony Johnson, anh năm nay 38 tuổi và đã thi đấu tổng cộng 29 trận ở sân chơi MMA chuyên nghiệp, giành chiến thắng 23 lần cũng như phải nhận 6 thất bại, trong đó đỉnh cao phải kể đến những lần thách thức danh hiệu vô địch hạng dưới nặng ở UFC (Light Heavyweight) nhưng đều phải nhận thất bại trước Daniel Cormier.

Cuối năm 2020, “The Rumble” quyết định chuyển sang đầu quân cho Bellator tuy nhiên vì những vấn đề về thể trạng, anh mới chỉ có đúng 1 lần thượng đài ở sân chơi này khi hạ KO Jose Augusto ở sự kiện Bellator 258.

Xem video tài năng của Anthony Johnson: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link