Người đại diện của Francis Ngannou: “UFC là bên quyền lực hơn trong việc gia hạn hợp đồng”

loading...

(Vothuat.vn) – Francis Ngannou và Ban tổ chức UFC hiện vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc kéo dài thêm thỏa thuận hợp đồng giữa đôi bên. 

Lên tiếng về vấn đề này, một trong những người đại diện của Francis Ngannou, thuộc tập đoàn pháp lý thể thao – CAA Sports, Marquel Martin đã đưa ra bình luận: “UFC rất giỏi trong việc kinh doanh tuy nhiên theo chúng tôi, thỏa thuận mới phải có lợi cho Francis.

Dĩ nhiên, UFC là bên quyền lực hơn trong việc gia hạn hợp đồng, quyền quyết định đang thuộc về họ. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào màn trình diễn của Ngannou trong những trận vừa qua, các bạn có thể thấy những gì anh ấy mang lại“. 

Marquel Martin cho biết, UFC là bên có tiếng nói quyết định hơn trong thương vụ đàm phán gia hạn hợp đồng với Francis Ngannou.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 36, Francis Ngannou đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 17 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng KO trước Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260, kết quả giúp võ sĩ người Cameroon trở thành nhà tân vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC trước khi tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu này tại UFC 270, khi anh vượt qua Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr