Chủ tịch Bellator lên tiếng về kịch bản Cris Cyborg vs Cat Zingano

(Vothuat.vn) – Chủ tịch của Bellator, Scott Coker đã có những phát biểu về khả năng nhà vô địch hạng lông nữ (Women’s Featherweight), Cris Cyborg chạm trán với cựu tay đấm UFC, Cat Zingano. 

Tại sự kiện Bellator 259 vừa qua, Cris Cyborg tiếp tục thể hiện một phong độ ấn tượng khi giành chiến thắng trước Leslie Smith và bảo vệ thành công danh hiệu của mình.

Đã có những ý kiến cho rằng đã đến lúc “Người máy” của Bellator chạm trán với Cat Zingano, ngôi sao một thời của UFC.

Bàn luận về vấn đề này, Chủ tịch Bellator, Scott Coker cho biết: “Cyborg là một võ sĩ thông minh, tuân thủ chiến thuật, biết chọn thời điểm để tung những cú đấm cần thiết và luôn biết mình phải làm gì ở các khoảnh khắc quyết định. Cô ấy thực sự là một tay đấm tuyệt vời. 

Chủ tịch Bellator, Scott Coker và Cris Cyborg.

Về Cat Zingano, chúng tôi có lý do để đón chào cô ấy gia nhập Bellator. Cô ấy từng thắng Amanda Nunes, đã thi đấu và thể hiện khá tốt. Tuy nhiên, tôi không chắc về việc cô ấy sẽ đối đầu Cris Cyborg. Sắp tới, chúng tôi sẽ có những cuộc thảo luận để chốt phương án về vấn đề này“.

Năm nay 36 tuổi, Cris Cyborg đã có tổng cộng 27 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 24 chiến thắng, để thua 2 lần và sở hữu đỉnh cao là 3 chiếc đai vô địch hạng lông (Featherweight) ở 3 sân chơi danh giá, Invicta FC, UFC cùng Bellator.

Xem video tài năng của Cris Cyborg: 

Phi Yến


Tin liên quan: