Chủ tịch Bellator: “Tôi không nhớ lần cuối Cris Cyborg cần tới 5 hiệp đấu là khi nào”

(Vothuat.vn) – Chủ tịch của Bellator, Scott Coker đã có những phát biểu về Cris Cyborg sau trận thắng Leslie Smith ở cuộc chạm trán vừa qua. 

Trong khuôn khổ sự kiện Bellator 259, Cris Cyborg đã tiếp tục giành thêm một chiến thắng nữa khi đụng độ Leslie Smith, kết quả giúp cô bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng lông (Women’s Featherweight) của mình.

Tuy nhiên, đây là một trận đấu không hề dễ dàng dành cho tay đấm 36 tuổi khi cô phải cần đến 5 hiệp đấu mới có thể khuất phục đối thủ nhờ số điểm ghi nhận được cao hơn bởi Ban trọng tài.

Cris Cyborg (áo xanh) đã phải trải qua một trận đấu vất vả trước Leslie Smith.

Phát biểu về Cris Cyborg, Chủ tịch Bellator, Scott Coker cho biết: “Tôi thật sự không nhớ lần cuối Cris Cyborg phải cần đến 5 hiệp đấu mới có thể giành chiến thắng là khi nào. Thú thật là tôi không thể nhớ ra. 

Dù vậy, cô ấy vẫn biết cách lên tiếng đúng thời điểm. Cyborg chơi rất thông minh, hiệu quả và tuân chủ chiến thuật. Về Leslie Smith, cô ấy làm tôi rất ấn tượng. Cô ấy đã thi đấu bằng cả con tim và lý trí trước Cris Cyborg“.

Năm nay 36 tuổi, Cris Cyborg đã có tổng cộng 27 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 24 chiến thắng, để thua 2 lần và sở hữu đỉnh cao là 3 chiếc đai vô địch hạng lông (Featherweight) ở 3 sân chơi danh giá, Invicta FC, UFC cùng Bellator.

Xem video tài năng của Cris Cyborg: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr