(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White đã dành nhiều lời khen cho màn trình diễn của Nick Diaz tại UFC 266 vừa qua.

Tại UFC 266 vừa qua, Nick Diaz đã trở lại lồng bát giác sau 5 năm nghỉ thi đấu trong một cuộc chiến với Robbie Lawler.

Kết quả mặc dù bị bại tướng năm xưa hạ gục ở hiệp 3, Nick Diaz vẫn nhận nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. Và giờ đến lượt người đứng đầu UFC dành nhiều lời khen cho cựu vương Strikeforce.

Nick Diaz bị Robbie Lawler đánh bại tại UFC 266.
Nick Diaz bị Robbie Lawler đánh bại tại UFC 266.

“Tôi nghĩ Nick Diaz trông thật đáng kinh ngạc, nhất là khi bạn biết rằng anh ấy đã không chiến đấu trong 5 năm,” MMA Junkie dẫn lời Dana White trong cuộc họp báo tại DWCS 41. “Bạn không bao giờ biết phải làm gì với anh em Diaz, nhưng hãy để tôi nói cho bạn hiểu rằng, với việc đã nghỉ thi đấu 5 năm, tôi nghĩ anh ấy trông thật khó tin.”

“Tôi không rõ các bạn có nhìn thấy Robbie sau trận đấu hay không, nhưng anh ta có những vết bầm và cục u quái dị khắp người.” Người đứng đầu UFC tiếp tục. “Bản thân cuộc chiến đã vượt quá sự mong đợi của tôi… Tôi nghĩ Robbie sẽ đi ra ngoài đó và nói chuyện với anh ta nhưng đó không phải điều đã diễn ra.”

Nick Diaz trở lại lồng bát giác sau 5 năm nghỉ thi đấu.
Nick Diaz trở lại lồng bát giác sau 5 năm nghỉ thi đấu.

Nói về tương lai của Nick Diaz trong lồng bát giác, Chủ tịch UFC Dana White tỏ ra không chắc chắn.

“Tôi không rõ,” White cho biết. “Thực lòng tôi không biết câu trả lời cho câu hỏi đó, nhưng anh ấy trông thật tuyệt. Cậu bé đó có một trái tim to lớn và cậu ấy rõ ràng là chiến binh siêu tài năng, và tôi đã rất ấn tượng.”

Nick Diaz ra mắt vào năm 2003, thi đấu dưới cờ của UFC tổng cộng 15 lần với 7 thắng và 7 thua cùng một trận không có kết quả.

Nam Thành


Tin liên quan: