Chủ tịch Dana White nói về chuyện Jon Jones bỏ rượu

loading...

(Vothuat.vn) – Sau khi Jon Jones tuyên bố sẽ bỏ rượu, người đứng đầu UFC Dana White đã có bình luận về sự kiện này.

Jon Jones đã bị Sở Cảnh sát Thành phố Las Vegas bắt và tống giam vào sáng thứ sáu (giờ địa phương) tuần trước với cáo buộc bạo lực gia đình và gây hư hại cho một chiếc xe tuần tra.

Mới đây cựu vô địch UFC đã lên tiếng qua Instagram về sự việc này. Theo đó Jon Jones cho biết uống rượu khiến anh có những hành động không phù hợp và quyết tâm từ bỏ thói quen này.

Jon Jones thêm một lần gặp rắc rối với pháp luật.
Jon Jones thêm một lần gặp rắc rối với pháp luật.

Bình luận về tuyên bố của Jon Jones, Chủ tịch UFC Dana White cho rằng cựu vô địch UFC nhận ra hơi muộn.

“Cậu ta nhận ra quá muộn. Lẽ ra nên thực hiện điều đó cách đây 10 năm rồi.” MMA Junkie dẫn lời Dana White trong cuộc họp báo tại Dana White’s Contender Series 41.

Chủ tịch Dana White cho biết anh luôn lo lắng mỗi khi Jon Jones đến ‘Thành phố tội lỗi’ Las Vegas, nhưng anh không ngờ sự việc lại liên quan đến vị hôn thê và ba đứa trẻ của cựu vô địch UFC.

Chủ tịch Dana White.
Chủ tịch Dana White.

Trong quá khứ, không chỉ Las Vegas, Jon Jones còn dính đến nhiều rắc rối pháp lý ở cả New York hay quê hương Albuquerque, New Mexico. Ví dụ như một vụ tai nạn giao thông khi Jones đâm chiếc Bentley của mình vào cột điện, một vụ va quệt khiến một phụ nữ mang thai bị thương khi tham gia giao thông. Cựu vô địch UFC từng bị cáo buộc tát một nữ phục vụ tại CLB thoát y, hay tội sử dụng súng không cẩn thận khi xả súng ở nơi công cộng.

Chủ tịch UFC Dana White tỏ ra thận trọng khi được hỏi về việc can thiệp để bảo lãnh Jon Jones.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr