Chưa ai thừa nhận, Manon Fiorot vẫn nghĩ mình là ứng viên tranh đai số 1

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Manon Fiorot đang rất tự tin vào khả năng thách thức danh hiệu của bản thân. 

Với việc Alexa Grasso đã đánh bại Valentina Shevchenko để giành đai hạng ruồi (Women’s Flyweight), Manon Fiorot cũng nhờ đó mà bước lên vị trí tay đấm số 1 tại hạng cân này.

Tuy nhiên, về khả năng thách thức danh hiệu, cô vẫn còn phải cạnh tranh với “cựu hoàng” Valentina Shevchenko, cũng như người thắng trong cặp đấu giữa Erin Blanchfield và Taila Santos.

Dù vậy, Manon Fiorot vẫn rất tự tin vào vị thế của bản thân khi cho biết: “Thành thật mà nói, dù UFC không công bố chuyện này nhưng tôi có thể khẳng định mình chính là ứng viên số 1 để tranh đai. Nếu tôi có thể giành chiến thắng trước Rose Namajunas, điều đó lại càng chắc chắn hơn và chúng ta hãy chờ đợi xem điều gì sẽ diễn ra sau trận đấu“.

Manon Fiorot tin bản thân là ứng viên sáng giá để tranh đai hạng ruồi (Women’s Flyweight).

Về võ sĩ người Pháp, kể từ khi bước vào con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp, Manon Fiorot đang có thành tích 10 thắng, 1 bại sau 11 lần thượng đài. Trận thua duy nhất của cô đến từ cuộc so tài với Leah McCourt trong khuôn khổ sự kiện Cage Warriors 94.

Hiện tại, Manon Fiorot cũng đang có phong độ rất cao với chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp, trong đó có 5 lần liền ca khúc khải hoàn tại UFC, kết quả giúp cô đang được xem là ứng viên sáng giá để thách thức chiếc đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) hiện đang do Alexa Grasso nắm giữ.

Xem video tài năng của Manon Fiorot:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link