Colby Covington: Conor McGregor sẽ lại KO Dustin Poirier ngay trong hiệp 1

(Vothuat.vn) – Colby Covington không tin Dustin Poirier sẽ đòi lại được món nợ thua Conor McGregor năm 2014 vào tháng sau.

Theo dự kiến Conor McGregor và Dustin Poirier sẽ đối đầu nhau tại UFC 257 vào ngày 23 tháng Giêng năm sau. Cả 2 từng gặp nhau vào năm 2014 tại sự kiện UFC 178, nơi McGregor đã knockout Poirier ngay trong hiệp đầu tiên.

Trước thềm cuộc chiến vào tháng sau, Colby Covington, người đồng đội cũ của Poirier tại American Top Team đã có những nhận định về The Diamond.

Conor McGregor từng đánh bại Dustin Poirier tại UFC 178.
Conor McGregor từng đánh bại Dustin Poirier tại UFC 178.

“Người bạn xấu nhất của tôi là Dustin Sorrier,” Covington nói trên Submission Radio.

“Tất cả những gì tôi có thể nói, các bạn có đảm bảo rằng đã chuẩn bị Kleenex (một thương hiệu giấy danh tiếng) trong buổi họp báo không. Bởi vì Dustin Sorrier sẽ phá vỡ chiếc mic, anh ấy sẽ khóc trước cả thế giới, khiến mọi người cảm thông và cảm thấy tệ cho anh ta.”

Mối quan hệ giữa Covington và Dustin Poirier rạn nứt từ khi 2 người còn chung đội American Top Team.
Mối quan hệ giữa Covington và Dustin Poirier rạn nứt từ khi 2 người còn chung đội American Top Team.

Covington đã chia tay American Top Team sau một thập kỷ gắn bó. Lý do được cho là có mâu thuẫn với những võ sĩ như Poirier và Jorge Masvidal trong phòng tập. Covington thường phải tập riêng tại đây. Chủ sở hữu của American Top Team, Dan Lambert tỏ ra không hài lòng với điều đó và từng yêu cầu Covington phải đưa ra lời xin lỗi với Poirier. Tuy nhiên bây giờ Covington đã quyết định đến MMA Masters.

Nhận định về cuộc chiến Conor McGregor vs Dustin Poirier 2 diễn ra vào cuối tháng Giêng năm sau, võ sĩ có biệt danh Chaos cho rằng cựu vô địch 2 hạng cân UFC sẽ lại có chiến thắng dễ dàng.

“Cuộc chiến đó không có tính cạnh tranh.” Covington nói tiếp.

“Tôi nghĩ Conor sẽ hạ gục anh ta ngay hiệp đầu tiên. Chỉ cần chuẩn bị Kleenex, vì Dustin sẽ gây bão trong buổi họp báo để khiến mọi người cảm thấy tồi tệ cho anh ta. “Wah-wah, cảm thấy thật tệ cho tôi vì tôi đã không thực hiện được ước mơ của mình.””

Nam Thành


Tin liên quan: