Conor và Diaz đồng ý tái đấu tại UFC 200

loading...

Đã có một thỏa thuận giữa Conor McGregor và Nate Diaz cho trận tái đấu tại UFC 200 diễn ra vào ngày 9 tháng 6 tại T-Mobile Arena.

Rafael Dos Anjos lên tiếng thách thức Conor McGregor và Nate Diaz
Những bộ đầm “méo mó” khi rơi vào tay Ronda Rousey

Theo Fox Sport, một nguồn tin thân cận đã tiết lộ thông tin rằng, những thỏa thuận miệng đã được đưa ra, nhưng bên phía UFC chưa công bố ra.

Trước đó đã có nhiều thôn tin cho rằng, Conor McGregor sẽ trở về hạng cân Featherweight của anh để chuẩn bị cho trận bảo vệ đai vô địch, những đối thủ tiềm năng của anh có thể là cựu vương Jose Aldo hoặc sẽ là Frankie Edgar.

Liệu có một trận tái đấu giữa Conor và Diaz.
Liệu có một trận tái đấu giữa Conor và Diaz?

Nhưng vài ngày gần đây, những sự chú ý đều chuyển sang một trận tái đấu giữa Conor và Diaz và đã có một cuộc đàm phán diễn ra. Đây chính là cơ hội cho Conor có thể trả mối hận ở UFC 196 khi anh để thua Nate Diaz trong hiệp 2 của trận đấu.

Ngoài trận đấu giữa Conor và Diaz, thì UFC 200 còn đón chờ 1 trận đấu khác giữa cựu vô địch Heavyweight Cain Velasquez và Travis Browne, Gegard Mousasi đấu với Derek Brunson.

Cựu vương Cain Velasquez trở lại sau chấn thương.
Cựu vương Cain Velasquez trở lại sau chấn thương.

Rõ ràng, giống như những trận chiến lớn khác, tiền đóng một vai trò khá quan trọng trong cuộc đàm phán giữa Conor McGregor và Diaz. Cả hai sẽ nhận được rất nhiều tùy thuộc vào sự thành công của sự kiện.

Còn nhớ sau UFC 196, Chủ tịch Dana White đã công bố, PPV của chương trình thu khoảng 1,5 triệu đô, là một trong những sự kiện thu về tốt nhất trong lịch sử của UFC.

Mặc dù đã có thỏa thuận miệng giữa hai võ sĩ. Nhưng UFC chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào cho sự việc này.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”100554″]

H.C

languarr