Cory Sandhagen xác nhận đang đàm phán đấu TJ Dillashaw

(Vothuat.vn) – Có vẻ như ứng viên của hạng cân bantamweight (hạng gà) Cory Sandhagen sẽ là đối thủ của TJ Dillashaw ở cuộc chiến tiếp theo.

TJ Dillashaw đã không chiến đấu kể từ sau thất bại trong trận tranh đai hạng ruồi (flyweight) của mình vào tháng Giêng năm 2019. Cựu vương hạng gà đã bị Henry Cejudo knockout ngay trong hiệp một.

Sau cuộc chiến chống lại Triple C không lâu TJ Dillashaw đã phải nhận án cấm 2 năm do các kết quả xét nghiệm dương tính với EPO.

TJ Dillashaw đã không chiến đấu kể từ sau thất bại trước Henry Cejudo hồi năm 2019.
TJ Dillashaw đã không chiến đấu kể từ sau thất bại trước Henry Cejudo hồi năm 2019.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với nhà báo Brett Okamoto của ESPN, Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ rằng ông đang làm việc và thúc đẩy một cuộc chiến cho Dillashaw.

“Chúng tôi đang làm việc với TJ ngay bây giờ để tìm kiếm đối thủ phù hợp với anh ấy. Người chiến thắng trong cuộc chiến đó sẽ chiến đấu cho danh hiệu ở trận tiếp theo.”

Cory Sandhagen dường như trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Võ sĩ sinh năm 1992 đang có phong độ ấn tượng với 2 chiến thắng knockout trước kẻ thách thức danh hiệu Marlon Moraes và cựu vương hạng nhẹ Frankie Edgar.

Cory Sandhagen nhiều khả năng sẽ là đối thủ của TJ Dillashaw ở lần trở lại lồng bát giác của võ sĩ sinh năm 1986.
Cory Sandhagen nhiều khả năng sẽ là đối thủ của TJ Dillashaw ở lần trở lại lồng bát giác của võ sĩ sinh năm 1986.

Phát biểu trong show weigh-in của UFC, Cory Sandhagen xác nhận rằng anh đang là sự lựa chọn hàng đầu để đấu với TJ Dillashaw.

“Vâng, nếu tôi được phép nói điều đó. Đề xuất đó đã được đưa cho tôi và hy vọng chúng tôi sẽ sớm chiến đấu.” MMA Mania dẫn lời võ sĩ 28 tuổi người Mỹ tiếp tục.

“Tôi hiểu cảm giác của T.J. nên thực sự biết ơn được chiến đấu cho vị trí ứng viên số 1 sau án cấm thi đấu.”

“Tôi rất vui vì đó là mình. Tôi thực sự hào hứng với cuộc chiến đó và mong chờ nó.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr