Trước thềm đấu Khabib mới, Drew Dober nói gì?

(Vothuat.vn) – Trước cuộc chiến với Islam Makhachev tại UFC 259, Drew Dober bày tỏ sự tự tin.

Ban đầu, Drew Dober được lên lịch cho một cuộc chiến với Diego Ferreira tại UFC 259, nhưng cuối cùng đối thủ của võ sĩ người Mỹ lại là Islam Makhachev.

Drew Dober đang có chuỗi 3 chiến thắng knockout liên tiếp. Về phần Islam Makhachev, võ sĩ người Nga cũng đang có chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp và được đánh giá là niềm hy vọng mới của nước Nga ở hạng cân nhẹ sau quyết định nghỉ hưu của Khabib Nurmagomedov. Xét về thứ hạng, Dober cũng đứng sau Makhachev nhưng điều đó không làm giảm đi sự tự tin của võ sĩ người Mỹ.

Drew Dober đang có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp.
Drew Dober đang có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp.

Thứ hạng chỉ thể hiện sự nổi tiếng và Islam Makhachev thì cực kỳ nổi tiếng, thậm chí còn hơn cả Diego [Ferreira] với mối quan hệ cùng Khabib,” Dober chia sẻ với MMA Fighting.

“Tôi nghĩ đây là một cuộc chiến tốt hơn. Anh ấy không có thứ hạng bằng với Ferreira nhưng có nhiều người hâm mộ hơn. Sẽ có rất nhiều người để mắt đến cuộc chiến này khiến nó trở thành động lực.”

Nhận định về đối thủ của mình, Drew Dober tin rằng truyền thông đang thổi phồng Islam Makhachev và anh muốn kiểm chứng năng lực của võ sĩ người Nga.

“Có rất nhiều lời thổi phồng xung quanh Islam. Tôi muốn kiểm chứng sự cường điệu đó, thể hiện khả năng của mình và chứng minh cho mọi người thấy rằng tôi sẵn sàng để chiến đấu với những nhà vô địch ở hạng cân của mình.”

Islam Makhachev đang là niềm hy vọng mới của người Nga ở hạng cân nhẹ UFC.
Islam Makhachev đang là niềm hy vọng mới của người Nga ở hạng cân nhẹ UFC.

Islam Makhachev đã không chiến đấu gần một năm rưỡi sau chiến thắng trước Davi Ramos hồi tháng 9 năm 2019. Điều đó khiến Drew Dober không có đủ thông tin và anh cần nhập cuộc thận trọng.

“Tôi sẽ bước vào lồng và xem hiệp đầu anh ấy muốn làm gì. Một khi nhìn rõ, tôi sẽ khiến cuộc sống của anh ấy không còn thoải mái nữa.”

Nói về mục tiêu của mình, Drew Dober hy vọng sẽ hạ gục Islam Makhachev rồi hướng tới một cuộc chiến với Rafael dos Anjos.

“Nếu mọi thứ diễn ra theo cách tôi muốn, vượt qua cuộc chiến này với một chiến thắng, tôi muốn sự kiện chính với RDA (Rafael dos Anjos) vào mùa hè này.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr