Cung Lê tự tin trước trận quyết đấu với Bisping

Ngôi sao MMA người Mỹ gốc Việt, Cung Lê và đối thủ của anh Michael Bisping sẽ thượng đài vào ngày 23/8 tới ở Macau, Trung Quốc .

cung le va michael bisping
Cung Lê và Michael Bisping

Khi được hỏi về sự chuận bị trước trận quyết đấu này, Cung Lê tỏ ra rất tự tin:”Tôi đang thật sự háo hức khi gặp Michael Bisping. Anh ấy nói hơi nhiều, nhưng cũng là một siêu võ sĩ. Tôi luôn yêu thích những trận đấu lớn, không dành cho những người yếu tim và thật sự Michael là một đối thủ xứng tầm. Tôi không muốn dự đoán nhiều về kết quả, nhưng tôi tin tưởng vào bản thân, cũng như kỹ năng của mình có thể đánh bại mọi đối thủ. Hãy chờ tới ngày 23/8″.

cung le rat tu tin truoc tran quyet dau
Cung Lê rất tự tin trước trận quyết đấu

Về mặt Michael Bisping, tay đấm người Anh 35 tuổi cũng không hề kém cạnh khi anh đã chia sẽ:” Tôi đã ở chân tường. Tôi phải chứng tỏ với UFC, với HLV và người hâm mộ cũng như chính bản thân mình là tôi vẫn còn nguyên khao khát chinh phục. Đó là động lực để tôi tập luyện chăm chỉ suốt thời gian qua và tôi sẽ có một trận đánh để đời. Tin tôi đi, tôi sẽ hạ gục Cung Lê theo kịch bản không ai có thể ngờ tới”. Nếu thất bại trước Cung Lê, nguy cơ  Michael Bisping sẽ bị UFC cắt hợp đồng là rất cao.

tay dam nguoi anh
Tay đấm người Anh Michael Bisping

Từ sau trận thua trước  Tim Kennedy, sự nghiệp của Michael Bisping dần tuột dốc, anh bị rớt từ vị trí thứ 5 xuống vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng những võ sĩ có nguy cơ bị UFC cắt hợp đồng. Chính vì thế, trận quyết đấu với Cung Lê được coi như một sự cứu vãng sự nghiệp của tay đấm người Anh này.

Thiện Tâm (sưu tầm)