loading...

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ UFC Mark Weir tin rằng Conor McGregor có thể trở lại và tái đấu Dustin Poirier sau thất bại tại UFC 264 vừa qua.

Tại UFC 264 cuối tuần qua Conor McGregor đã có lần thứ 3 đối mặt với Dustin Poirier trong lồng bát giác. Kết quả thì chúng ta đã biết, McGregor bị xử thua knockout kỹ thuật sau khi bị chấn thương chân kinh hoàng.

Bất chấp điều đó, Conor McGregor tuyên bố muốn có cuộc chiến thứ tư với Dustin Poirier. Nhận định về điều này cựu sao UFC Mark Weir cho rằng không nên đánh giá thấp võ sĩ người Ireland. Nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC hoàn toàn có thể trở lại đỉnh cao nếu anh toàn tâm toàn ý và khát khao trở lại lồng bát giác sau khi hồi phục chấn thương được dự đoán vào năm sau.

Conor McGregor nhận thất bại thứ 2 trước Dustin Poirier tại UFC 264.
Conor McGregor nhận thất bại thứ 2 trước Dustin Poirier tại UFC 264.

“Tôi tin rằng Conor McGregor có khả năng hạ gục bất kỳ ai. Và tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ đánh mất điều đó ở độ tuổi đấy. Dù sao thì rất nhiều người đã đạt được đỉnh cao ở độ tuổi ngoài 30,” Sky Sports dẫn lời Mark Weir.

“Với việc tạm nghỉ một thời gian, anh ấy đã không thực sự có một cuộc chiến khởi động. Mọi người nghĩ rằng trận đấu với Donald Cerrone là một cuộc chiến khởi động nhưng theo tôi thì nó không phải là một cuộc chiến khởi động tốt. Anh ấy cần một đối thủ ở đẳng cấp cao để có thể tạo ra áp lực đủ lớn.”

Cựu sao UFC Mark Weir cho rằng Conor McGregor vẫn có thể trở lại đỉnh cao phong độ.
Cựu sao UFC Mark Weir cho rằng Conor McGregor vẫn có thể trở lại đỉnh cao phong độ.

“Nếu anh ấy trở lại, tôi nghĩ anh ấy cần một vài trận đấu khởi động để dần lấy lại phong độ – nếu anh ấy thực sự khát khao chứng minh bản thân – và sau đó trở lại cho trận tái đấu [với Dustin Poirier].”

Trước cuộc chiến với Dustin Poirier hôm thứ bảy (giờ địa phương) tuần qua, Mark Weir cũng đã kêu gọi Conor McGregor tăng cường sự hung hăng của anh ấy vào trận đấu. Đáng tiếc võ sĩ người Ireland chỉ thực sự làm điều đó qua những màn trash-talk của mình hơn là các đòn đánh về phía Poirier.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr