Cựu vương UFC Cain Velasquez biểu diễn cực chất trên sàn đô vật biểu điễn

(Vothuat.vn) – Sau khi giã từ sàn đấu MMA chuyên nghiệp, Cain Velasquez chọn  Pro Wrestling (hay còn biết đến ở Việt Nam với cái tên Đô vật Mỹ, Đô vật biểu diễn) làm sự nghiệp thứ 2 của mình.

Và sau một thời gian tập luyện, mới đây cựu vương hạng Heavyweight của UFC đã có màn debut trên sàn Pro Wrestling. Cain xuất hiện tại sự kiện Triple Mania của AAA, một giải Đô vật biểu diễn nổi tiếng được chiếu trên truyền hình tại Mexico. Sự kiện mà Cain tham gia được tổ chức Arena Ciudad, Mexico nơi mà anh đã để mất chiếc đai vô địch vào tay của Fabricio Werdum vài năm trước đây.

Là một fan của các đô vật đến từ Mexico từ khi còn là một đứa trẻ, ở màn debut của mình Cain đã không biểu diễn bất cứ kĩ thuật MMA nào như người đồng nghiệp Ronda Rousey. Thay vào đó, Cain xuất hiện với một chiếc mặt nạ màu đen cùng hai người đồng đội trên sàn diễn và biểu diễn những kĩ năng đô vật thực thụ.

“Cain là một học viên tuyệt vời, không phải chỉ vì cậu ấy là một VĐV cừ khôi mà còn vì cậu ấy có suy nghĩ của một đô vật thực thụ. – Massaro, một trong những HLV đô vật biểu diễn của Cain, cho biết. “Cậu ấy muốn học tất cả mọi thứ và sẵn sàn bước ra khỏi vòng an toàn.”

Một nhân vật tiếng tăm khác là Cody Rhodes, cựu đô vật tại WWE, phó chủ tịch All Elite Wrestling, con trai của cựu đô vật nổi tiếng người Mỹ Dusty Rhodes và đồng thời cũng là đồng đội của Cain trong màn biểu diễn này đã hết lời khen ngợi cựu võ sĩ người Mexico.

“Tôi đã rất ấn tượng. Cain rất bình tĩnh và di chuyển trên sàn đấu rất thông minh. Cậu ấy như một cậu bé trong thân thể của một người lớn vậy. Cậu ấy cảm nhận đám đông từng phút một. Tôi rất vui khi được chứng kiến màn debut này. Tôi thích đôi giày của cậu ấy cái mặt nạ hình Kim Ngưu nữa.”

Cùng với 2 người đồng đội của mình, Cain đã thắng trong màn debut này. Bên cạnh màn debut tại WWE của Ronda Rousey và Floyd Mayweather, Cain Velasquez là võ sĩ tiếp theo có màn debut Pro Wrestling ấn tượng nhất trong hơn một thập kỉ vừa qua.

Quang Phượng

languarr