“Dã nhân” Darren Till chính thức so găng cùng Kelvin Gastelum ở hạng trung UFC

(Vothuat.vn) – Theo ESPN, phóng viên Brett Okamoto cho biết Darren Till sẽ đối đầu với Kelvin Gastelum tại UFC 244 vào ngày 2 tháng 11 thành phố New York.

Darren Till muốn chuyển hạng cân bởi trong trận đấu gần đây anh luôn gặp khó khăn trong vấn đề ép cân. Tài năng có thừa, nhưng con đường đi đến thành công không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Sau khi thất bại trong trận tranh đai với nhà cựu vô địch Tyron Woodley bằng submisson ở hiệp 2, Darren Till lại tiếp tục để thua bằng KO trước Jorge Masvidal. Càng khó khăn hơn cho võ sĩ người Anh khi đây cũng là hai trận thua duy nhất trong sự nghiệp của anh và ngay ở trong thời điểm Till đang phát triển tốt nhất.

“Tôi không suy nghĩ nhiều lắm”. Till nói trên MMA Fighting, “Hãy thi đấu ở hạng trung hay ở hạng bán trung, sao cũng được tôi chả quan tâm nhiều lắm. Tôi chẳng sợ tay đấm nào cả”.

“Ở hạng trung thì tôi có thể thư giãn hơn bởi tôi không lo lắng lắm về cân nặng, về việc ép cân bởi tôi sẽ không cần ép cân quá nhiều.” Till nói thêm.

Tay đấm này đã từng lố cân trong 2 trận đấu tại hạng Welteweight. Khủng khiếp hơn, trong đợt cắn cân cho trận đấu trước Stephen Thompson tại quê nhà Liverpool của mình, Darren Till đã phải cấp cứu tại chôỗ vì mất đi hoàn toàn thị lực trong thời gian ngắn do việc mất nước.

Còn đối thủ Kelvin Gastelum đang tìm kiếm một chiến thắng sau thất bại trong trận tranh đai tạm thời với Israel Adesanya. tay đấm này vẫn mong chờ đến với chiếc đai vô địch UFC trong tương lai. Giành chiến thắng trước một tay đấm mạnh như Till sẽ giúp anh dễ dàng được chú ý cho chiếc vé tranh đai tiếp theo.

Quang phượng

loading...

languarr