Dana White: Israel Adesanya là ‘Nữ chiến binh vĩ đại nhất mọi thời đại’

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White vô tình gọi Israel Adesanya là ‘Nữ chiến binh vĩ đại nhất mọi thời đại’.

Theo dự kiến Israel Adesanya sẽ đấu với nhà vô địch hạng dưới nặng Jan Blachowicz tại sự kiện chính UFC 259 vào cuối tuần này. Võ sĩ có biệt danh The Last Stylebender đang sở hữu chuỗi toàn thắng 20-0 ấn tượng kể từ khi chuyển sang MMA từ năm 2012.

Võ sĩ gốc New Zealand cũng là ông vua của hạng cân trung sau khi bảo vệ chiếc đai này thành công lần lượt trước Robert Whittaker, Yoel Romero và Paulo Costa.

Israel Adesanya chuẩn bị thách thức nhà vô địch hạng dưới nặng Jan Blachowicz cuối tuần này.
Israel Adesanya chuẩn bị thách thức nhà vô địch hạng dưới nặng Jan Blachowicz cuối tuần này.

Mới đây khi đang bình luận về Amanda Nunes, người cũng sẽ bước vào lồng bát giác tại UFC 259 cuối tuần này để bảo vệ chiếc đai hạng lông của mình trước Megan Anderson và cuộc chiến tranh đai hạng gà giữa Aljamain Sterling và Petr Yan, Chủ tịch UFC Dana White đã vô tình gọi Israel Adesanya là ‘Nữ chiến binh vĩ đại nhất mọi thời đại’.

“Tôi nghĩ rằng mọi người đều muốn xem Israel Adesanya sẽ làm như thế nào ở hạng cân dưới nặng.” Dana White nói với Laura Sanko, người sau đó đã hỏi “Theo quan điểm của ông, đó có phải là một trong những thẻ cuộc chiến lớn nhất mà ông đã thấy trong lịch sử không?”

Amanda Nunes là một trong những nữ chiến binh xuất sắc nhất làng MMA.
Amanda Nunes là một trong những nữ chiến binh xuất sắc nhất làng MMA.

Người đứng đầu UFC dường như đã có chút lẫn lộn khi đáp như sau.

“Vâng, đó là một điều thú vị.” Dana White nói. “Rõ ràng Israel Adesanya là Nữ chiến binh vĩ đại nhất mọi thời đại, và cuối cùng Sterling đã giành được danh hiệu (hạng bantamweight).”

Tất nhiên, Dana White chỉ đơn giản là nhầm lẫn, người ông muốn nói là Amanda Nunes, nữ võ sĩ được nhiều người công nhận là vĩ đại nhất trong lịch sử MMA. Chiến binh người Brazil đang nắm giữ 2 chiếc đai và từng đánh bại những tên tuổi lừng lẫy như Ronda Rousey, Cris ‘Cyborg’ Santos, Holly Holm, Valentina Shevchenko và Miesha Tate. Dù vậy, việc nhầm lẫn của Dana White đã bị cộng đồng mạng bắt được và là chủ đề để không ít fan hâm mộ chế nhạo người đứng đầu UFC.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr