Fabricio Werdum: “Tôi không thích tranh cãi với đối thủ”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Fabricio Werdum chia sẻ về tác phong nghiêm túc và không thường tranh cãi với địch thủ. 

Gia nhập PFL ở mùa giải 2021, Fabricio Werdum được kỳ vọng sẽ gia tăng thêm sức hấp dẫn của giải đấu, đồng thời mang đến những màn khiêu khích và tranh cãi với địch thủ.

Tuy nhiên, chia sẻ với truyền thông, tay đấm 43 tuổi cho biết: “Tôi không thích tranh cãi với đối thủ nhiều cho lắm. Thường khi địch thủ của tôi nói điều gì, tôi cũng chỉ hồi đáp bằng cách nói lại ý tương tự như vậy. 

Theo tôi, điều ý nghĩa nhất với một võ sĩ là việc thể hiện tài năng trên võ đài, thay vì chỉ là những màn tranh cãi trên truyền thông“.

Fabricio Wedum cho biết, bản thân không thích tranh cãi với đối thủ trên các phương tiện truyền thông. Thay vào đó, anh muốn tập trung vào màn thể hiện trên võ đài nhiều hơn.

Được biết, Fabricio Werdum bắt đầu khởi nghiệp võ thuật từ năm 2002 và sau 34 trận đấu chuyên nghiệp, anh giành được 24 chiến thắng, để thua 9 trận và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Dù hiện tại đã bước vào hàng U40 nhưng với tài năng và kinh nghiệm chiến đấu của mình, Werdum vẫn nhận được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ tại các trận đấu ở hạng nặng (Heavyweight) của PFL năm nay.

Xem video tài năng của Fabricio Werdum: 

Phi Yến


Tin liên quan: