Vừa gia nhập ONE Championship, Buntan đã đánh bại “Wondergirl”

(Vothuat.vn) – Tay đấm có sở trường về Muay Thái, Jackie Buntan vừa có màn ra mắt ấn tượng ở ONE Championship bằng chiến thắng trước “Wondergirl” Stamp Fairtex. 

Chạm trán Stamp Fairtex tại sự kiện Fists of Fury trong ngày đầu tiên ra mắt ONE Championship, Jackie Buntan đã tạo nên bất ngờ khi giành chiến thắng trước địch thủ có biệt hiệu “Wondergirl” sau 3 hiệp đấu nhờ phán quyết cuối cùng của Ban trọng tài.

Xuyên suốt cuộc so tài, Buntan đã mang đến màn thể hiện ấn tượng khi có những pha phòng ngự chắc chắn, né đòn hiệu quả trước khi tung ra các cú đòn phản công nguy hiểm, khiến Stamp Fairtex không kịp trở tay.

Jackie Buntan với pha né cú đá ra đòn ấn tượng của Stamp Fairtex.

Trước màn khởi đầu tuyệt vời của Jackie, trang chủ ONE Championship thậm chí đã nhìn nhận cô hoàn toàn có thể trở thành ứng viên tranh đai vô địch ONE Women’s Strawweight Muay Thai World Title trong tương lai.

Còn với Stamp Fairtex, từ vị thế là ngôi sao sáng tại ONE Championship, cô đang có dấu hiệu chững lại về phong độ với những chuỗi kết quả khá thất thường trong thời gian qua, với 4 thất bại trong 6 lần thượng đài gần nhất.

Xem video tài năng của Stamp Fairtex: 

Phi Yến


Tin liên quan: