Daniel Cormier đặt nghi vấn với Charles Oliveira khi tái đấu Islam Makhachev

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ, chuyên gia và là bình luận viên của UFC, Daniel Cormier đã đưa ra lời khuyên cho nhà cựu vô địch hạng nhẹ (Lightweight), Charles Oliveira trước màn tái đấu Islam Makhachev.

Từng bại trận trước Islam Makhachev nên Charles Oliveira sẽ chịu áp lực tâm lý nhất định ở màn tái ngộ với đối phương.

Nhận định về cuộc đấu này, chuyên gia Daniel Cormier bày tỏ: “Trận đấu này đã diễn ra vào năm ngoái. Khi đó, Charles Oliveira nói với tôi rằng cậu ấy không là chính mình khi đó. Charles không thể tìm thấy chính mình trong trận đấu ấy.

Phải đến khi gặp Beneil Dariush, cậu ấy mới có màn thể hiện tốt hơn. Khi đó, cậu ấy không hề vội vã và cũng chẳng để bị dính đòn. Đó cũng là lần đầu tiên, tôi thấy Charles Oliveira không để bị đánh mất thế thượng phong. 

Cậu ấy hoàn toàn làm chủ trận đấu và đó thật sự là phiên bản tốt nhất của Charles mà tôi từng biết. Vậy khi tái đấu với Islam Makhachev, cậu ấy sẽ để phiên bản nào của mình thượng đài đây? 1 năm có là khoảng thời gian đủ dài để cậu ấy quên đi thất bại trước đó hay chưa?

Daniel Cormier lo ngại vấn đề tâm lý của Charles Oliveira.

Về Daniel Cormier, anh được xem là một bậc thầy trong môn vật tự do và cũng là một huyền thoại tại UFC. Trong sự nghiệp thi đấu MMA, võ sư sinh năm 1979 đã từng kinh qua 26 trận đấu, giành 22 chiến thắng, chịu 3 thất bại và có 1 trận hòa.

Đáng chú ý, đỉnh cao của Daniel Cormier phải kể đến 2 lần nâng cao chiếc đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và hạng nặng (Heavyweight) của UFC. Dù vậy, kết thúc sự nghiệp của anh lại không mấy êm đẹp khi phải 2 lần liên tiếp chịu thất bại trước Stipe Miocic, qua đó đánh mất danh hiệu hạng nặng vào tay đối thủ.

Xem video tài năng của Daniel Cormier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr