Daniel Cormier: Jiri Prochazka sẽ thống trị hạng cân light heavyweight thời gian dài

loading...

(Vothuat.vn) – Daniel Cormier tin rằng tân vương Jiri Prochazka sẽ thống trị hạng cân dưới nặng của UFC trong thời gian dài.

Kể từ khi Jon Jones từ bỏ danh hiệu, chiếc đai hạng cân dưới nặng (light heavyweight) đã đổi chủ 3 lần. Gần nhất tại UFC 275 diễn ra ở Singapore, Jiri Prochazka (29-3-1 MMA, 3-0 UFC) đã phế truất thành công Glover Teixeira để trở thành nhà vua mới của hạng cân này.

Chứng kiến màn trình diễn của Jiri Prochazka, huyền thoại UFC Daniel Cormier tin rằng võ sĩ người Cộng hòa Czech sẽ bảo vệ thành công danh hiệu của mình ở trận tranh đai tiếp theo.

Jiri Prochazka là tân vương hạng cân dưới nặng của UFC.
Jiri Prochazka là tân vương hạng cân dưới nặng của UFC.

Tôi nghĩ anh ấy là kiểu người có thể mang lại sự ổn định cho hạng cân này,” Daniel Cormier chia sẻ trên chương trình ESPN ‘DC & RC’.

“Tôi nghĩ anh ấy có thể bảo vệ danh hiệu này. Tôi ủng hộ anh ấy đấu với Jan Blachowicz và tôi thích Jan Blachowicz. Tuy nhiên còn có những người khác ở hạng cân này như: Anthony Smith, Magomed Ankalaev, những con người có thể là đối thủ của Jiri Prochazka. Tuy nhiên sau ngày thứ bảy vừa qua, đó là một trận đấu ác mộng đối với anh ấy, và anh ấy đã điều chỉnh kịp thời để giành được chiếc đai. Vì vậy tôi không nghi ngờ rằng anh ấy sẽ thống trị hạng cân này trong thời gian dài.”

“Đây mới chỉ là trận đấu UFC thứ 3 của anh ấy, và anh ấy hiện tại đã là nhà vô địch UFC,” Daniel Cormier tiếp tục dành những mỹ từ tốt đẹp cho Prochazka. “Anh ấy thật tuyệt vời và tôi nghĩ anh ấy có thể bảo vệ danh hiệu này. Tôi nghĩ Jan Blachowicz sẽ là đối thủ tiếp theo của anh ấy.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr