Daniel Cormier: “Tôi không đồng ý với Jan Blachowicz”

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ, chuyên gia và là bình luận viên của UFC, Daniel Cormier tỏ ra không đồng tình với nhận định vừa qua của Jan Blachowicz. 

Bình luận về thất bại của Jan Blachowicz trước tay đấm vừa mới chuyển lên hạng dưới nặng (Light Heavyweight) – Alex Pereira, Daniel Cormier bày tỏ: “Tôi nghĩ Jan Blachowicz đã tỏ ra thấm mệt trong một trận đấu dài và căng thẳng. Thậm chí cậu ấy còn có thể gục ngã trong hiệp 3 nhưng rất may, tác động của đối phương là chưa đủ.

Tương tự, Jan Blachowicz đã không thể tung ra những đòn đánh với đủ sát thương để có thể nghĩ đến một chiến thắng. 

Jan chắc hẳn rất thất vọng. Cậu ấy còn ám chỉ rằng mình đã đánh mất một chiến thắng tuy nhiên, tôi không đồng tình với cậu ấy. Tôi nghĩ Alex Pereira đã có một chiến thắng xứng đáng. Cậu ấy đã cho thấy mình hoàn toàn có khả năng để chinh chiến ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight)“.

Để thua Alex Pereira, Jan Blachowicz đã có trận thứ 3 không biết mùi chiến thắng sau 4 lần thượng đài gần nhất.

Về Daniel Cormier, anh được xem là một bậc thầy trong môn vật tự do và cũng là một huyền thoại tại UFC. Trong sự nghiệp thi đấu MMA, võ sư sinh năm 1979 đã từng kinh qua 26 trận đấu, giành 22 chiến thắng, chịu 3 thất bại và có 1 trận hòa.

Đáng chú ý, đỉnh cao của Daniel Cormier phải kể đến 2 lần nâng cao chiếc đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và hạng nặng (Heavyweight) của UFC. Dù vậy, kết thúc sự nghiệp của anh lại không mấy êm đẹp khi phải 2 lần liên tiếp chịu thất bại trước Stipe Miocic, qua đó đánh mất danh hiệu hạng nặng vào tay đối thủ.

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link