Deiveson Figueiredo và Brandon Moreno xác định thời gian tái ngộ tại UFC

(Vothuat.vn) – Duyên nợ giữa 2 tay đấm Deiveson Figueiredo và Brandon Moreno lại được tiếp tục bằng cuộc chạm trán lần thứ 4 giữa họ tại UFC.

Theo đó, trận đấu thống nhất chiếc đai hạng ruồi (Flyweight) giữa nhà vô địch Deiveson Figueiredo và người nắm giữ danh hiệu tạm thời (Interim), Brandon Moreno sẽ diễn ra tại sự kiện UFC 283, dự kiến được tổ chức vào tháng 1/2023.

Trước đó, cả 2 đã từng gặp nhau 3 lần với việc mỗi người đều giành 1 chiến thắng và có 1 lần bất phân thắng bại. Do đó, cuộc chạm trán thứ 4 sẽ thực sự mang tính chất quyết định xem ai mới là tay đấm xuất sắc hơn.

Deiveson Figueiredo và Brandon Moreno sẽ có cuộc chạm trán quyết định tại sự kiện UFC 283.

Về Deiveson Figueiredo, anh từng thi đấu 24 trận MMA chuyên nghiệp và đạt thành tích 21 lần ca khúc khải hoàn, nhận 2 thất bại cũng như có 1 lần bị cầm hòa. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến 2 lần nâng cao danh hiệu vô địch hạng ruồi (Flyweight) của UFC.

Trong khi đó, với Brandon Moreno, anh đang có thành tích 20 thắng, 6 bại, 2 hòa trong sự nghiệp MMA. Đáng chú ý phải kể đến màn trình diễn ấn tượng ở sự kiện UFC 263 khi anh hạ gục Deivseon Figueiredo bằng đòn siết cổ (Rear Naked Choke), kết quả giúp tay đấm 28 tuổi giành được chiếc đai vô địch hạng ruồi (Flyweight) danh giá trước khi phải trao lại danh hiệu này vào chính tay địch thủ sau màn tái đấu thứ 3 của cả 2 ở sự kiện UFC 270.

Những cặp đấu đáng chú ý tại sự kiện UFC 283: 

  • Brandon Moreno vs. Deiveson Figueiredo – Tranh đai hạng ruồi (Flyweight Title)
  • Gabriel Bonfim vs. Mounir Lazzez
  • Zarah Fairn vs. Josiane Nunes
  • Gregory Rodrigues vs. Brad Tavares

Xem video tài năng của Brandon Moreno: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link