Đối thủ của Conor Mcgregor vẫn chưa được tiết lộ

Vothuat.vn – Nhiều đồn đoán cho rằng đối thủ tiếp theo của siêu sao Conor Mcgregor khả năng cao là “Cao bồi” Donald Cerone. Tuy nhiên chủ tịch UFC Dana White đã phủ nhận điều này.

“Tôi muốn thấy Mcgregor thi đấu trong hè này. Cả Mcgregor lẫn Cerrone đều muốn so găng với nhau” White chia sẻ với MMAJunkie. “Cerrone đồng ý đấu bất kỳ ai mà UFC giao cho. Chúng tôi từng sắp xếp Cerrone với một tay đấm trẻ tiềm năng như Hernandez. Cerrone là người bị đánh giá kém hơn trong trận đấu đó. Dù vậy Cerrone vẫn bước vào sàn đấu và chiến thắng”. 

White còn nhấn mạnh. “Nếu cả hai muốn đấu với nhau. Tôi sẽ đồng ý”. Bình luận viên Joe Rogan tuyên bố rằng cả hai võ sĩ đều đã ký giấy thi đấu với nhau.

Tuy nhiên trên TMZ, White lại thông báo: “Trận đấu này vẫn chưa được ký kết. Chưa có gì xảy ra cả”.

Mặc dù chính Mcgregor cũng muốn so tài cùng Donald Cerrone. Tay đấm người Ireland này từng đăng tải lời khiêu chiến trên trang mạng xã hội Twitter, ngay sau Cerrone giành chiến thắng TKO tại sự kiện UFC Fight Night 143.

Dù đối thủ là ai thì điều quan trọng nhất là Mcgregor phải thắng để lấy lại tiếng tăm. Một ngôi sao lớn của UFC nhưng chưa thắng một trận đấu nào trong vòng 3 năm? Việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mặt kinh doanh của UFC.

 McGregor sẽ là ngôi sao lớn được bao lâu? Đến một lúc những trận đấu của anh không còn người người nườm nượp đến xem nữa thì liệu anh có còn là ngôi sao lớn nhất?

Quang Phượng