Gilbert Burns chỉ ra nguyên nhân muốn đấu với Jorge Masvidal

(Vothuat.vn) – Tay đấm kỳ cựu của UFC, Gilbert Burns bày tỏ cảm xúc cho biết anh đã muốn so tài với Jorge Masvidal từ lâu. 

Theo đó, Gilbert Burns bày tỏ, bản thân đã muốn được thượng đài với Jorge Masvidal từ thời điểm cách đây 8 năm về trước, khi anh dự khán một trận đấu của người bạn thân, Cezar Ferreira.

Theo đó, Gilbert Burns chia sẻ: “Tôi đã muốn đấu với Jorge Masvidal từ rất lâu, đó là khi tôi đang ở góc cột đài của Cezar Ferreira (tháng 7/2015). Vâng, thật sự là tôi đã ở Orlando vào thời điểm đó và chứng kiến Jorge đánh bại người bạn thân của tôi, Cezar bằng cách thắng KO. 

Cezar là chiến hữu thân thiết của tôi và khi ấy, tôi đã tự nhủ rằng một ngày nào đó, mình sẽ phục thù cho cậu ấy“.

Gilbert Burns đã muốn đấu với Jorge Masvidal từ lâu.

Về Gilbert Burns, anh sẽ bước qua tuổi 37 trong năm nay và từng trải qua 25 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 20 chiến thắng, để thua 5 lần. Trong đó, nuối tiếc lớn nhất của tay đấm người Brazil phải kể đến thất bại TKO trước Kamaru Usman ở sự kiện UFC 258 diễn ra tháng 2/2021, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội chạm đến ngôi vương của hạng bán trung (Welterweight).

Mới đây, Gilbert Burns cũng vừa có một trận đấu đáng chú ý với ngôi sao mới nổi, Khamzat Chimaev nhưng một lần nữa lại nhận thất bại sau 3 hiệp đấu trước đối phương. Dù vậy, anh đã kịp lấy lại phong độ bằng việc vượt qua Neil Magny bằng đòn khóa tam giác (Arm Triangle Choke) ở sự kiện UFC 283.

Xem video tài năng của Gilbert Burns: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link