Gilbert Burns: “100% là Jorge Masvidal bị đánh giá thấp hơn năng lực”

(Vothuat.vn) – Gilbert Burns đã có những phát biểu về địch thủ sắp tới của mình, Jorge Masvidal. 

Theo đó, Gilbert Burns bày tỏ: “100% là Jorge Masvidal bị đánh gíá thấp hơn năng lực. Cậu ta đấu đến 51 trận, có khi là hơn, nếu tính thêm khoảng 20 trận nữa theo kiểu đấu đường phố. Có lẽ khoảng 71 trận, con số thật quá nhiều. 

Jorge Masvidal đã tập luyện với hầu hết những tay có đẳng cấp cao ở ATT. Tôi biết những bạn tập của cậu ta, tất cả đều rất đáng gờm. 

Đồng ý là Jorge Masvidal đã từng để thua Kamaru Usman rồi Colby Covington tuy nhiên, tôi cũng thua Kamaru Usman thôi, còn Colby Covington, cậu ta là một địch thủ không dễ dàng. Vậy mà chỉ vì để thua những trận đấu đó mà Jorge Masvidal bị đánh giá thấp, có lẽ điều đó thật thiếu công bằng“.

Gilbert Burns đánh giá cao Jorge Masvidal.

Về Gilbert Burns, anh sẽ bước qua tuổi 37 trong năm nay và từng trải qua 25 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 20 chiến thắng, để thua 5 lần. Trong đó, nuối tiếc lớn nhất của tay đấm người Brazil phải kể đến thất bại TKO trước Kamaru Usman ở sự kiện UFC 258 diễn ra tháng 2/2021, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội chạm đến ngôi vương của hạng bán trung (Welterweight).

Mới đây, Gilbert Burns cũng vừa có một trận đấu đáng chú ý với ngôi sao mới nổi, Khamzat Chimaev nhưng một lần nữa lại nhận thất bại sau 3 hiệp đấu trước đối phương. Dù vậy, anh đã kịp lấy lại phong độ bằng việc vượt qua Neil Magny bằng đòn khóa tam giác (Arm Triangle Choke) ở sự kiện UFC 283.

Xem video tài năng của Gilbert Burns: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link