Gilbert Burns: “Không có cách nào để Belal Muhammad trụ nổi 25 phút trước tôi”

(Vothuat.vn) – Gilbert Burns đang tỏ ra rất tự tin trước thềm màn so tài với Belal Muhammad ở sự kiện UFC 288 sắp tới. 

Cụ thể, khi nhận xét về địch thủ đang có phong độ cao ở hạng bán trung (Welterweight), Belal Muhammad, Gilbert Burns cho biết: “Nếu tôi muốn giành lấy vị trí ứng viên tranh đai số 1, tôi cần phải hạ gục Belal Muhammad. Do đó, ở những trận đấu trước đây, dù là so tài với Khamzat Chimaev, Neil Magny hay Jorge Masvidal, tôi cũng yêu cầu một trận đấu có 5 hiệp. 

Tuy nhiên, tôi đã không nhận được điều mình cần. Giờ đây, Belal Muhammad lại đưa ra yêu cầu và đơn giản thôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng. 

Với Belal Muhammad, tôi sẽ hạ gục hắn ta. Tôi không quan tâm có bao nhiêu hiệp, không có cách nào để Belal Muhammad trụ nổi 25 phút trước tôi“.

Gilbert Burns tự tin sẽ hạ gục Belal Muhammad.

Về Gilbert Burns, anh sẽ bước qua tuổi 37 trong năm nay và từng trải qua 27 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, để thua 5 lần. Trong đó, nuối tiếc lớn nhất của tay đấm người Brazil phải kể đến thất bại TKO trước Kamaru Usman ở sự kiện UFC 258 diễn ra tháng 2/2021, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội chạm đến ngôi vương của hạng bán trung (Welterweight).

Dù vậy, anh đang đứng trước cơ hội một lần nữa trở thành người thách thức danh hiệu khi đã giành liên tiếp 2 chiến thắng gần đây trước Neil Magny và Jorge Masvidal.

Xem video tài năng của Gilbert Burns: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link