Alex Pereira chuyển sang hạng dưới nặng, Jiri Prochazka nói lời thẳng thắn

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) của UFC, Jiri Prochazka đã có những phát biểu về việc Alex Pereira quyết định từ bỏ hạng trung (Middleweight) để thử thách bản thân tại một hạng cân mới. 

Theo đó, Jiri Prochazka có bày tỏ: “Một võ sĩ với phong cách đánh đứng hiệu quả, rất giàu kỹ thuật và tôi trông chờ được thấy Alex Pereira thi đấu ở hạng cân này vì anh ấy thực rất xuất sắc. 

Sự góp mặt của anh ấy sẽ làm gia tăng chất lượng ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight). Alex Pereira cũng cảm thấy tốt hơn khi chuyển hạng cân và đây cũng là một thời điểm thích hợp đối với anh ấy. 

Jiri Prochazka đánh giá cao Alex Pereira.

Đây là một cơ hội mới cho anh ấy và cả cho chúng tôi để thể hiện khả năng của mình vì anh ấy thực sự là một địch thủ đáng gờm. Phong cách chiến đấu của Alex Pereira luôn rất đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả“.

Về Jiri Prochazka, anh năm nay 30 tuổi và đã từng trải qua 33 trận đấu chuyên nghiệp, giành 29 chiến thắng, nhận 3 thất bại cũng như có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng trước Glover Teixeira bằng đòn siết cổ (Rear Naked Choke) ở sự kiện UFC 275 để trở thành chủ nhân của chiếc đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight).

Trước khi giành danh hiệu này, tay đấm người Ba Lan cũng từng 1 lần có được vinh quang tương tự nhưng là ở giải đấu tại Nhật Bản, Rizin.

Xem video tài năng của Jiri Prochazka: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link