Gilbert Burns muốn thấy Khamzat Chimaev thi đấu ở hạng bán trung

(Vothuat.vn) – Gilbert Burns bày tỏ sự mong đợi về việc Khamzat Chimaev sẽ thi đấu ở hạng bán trung (Welterweight) thay vì hạng trung (Middleweight) trong thời gian sắp tới.  

Theo đó, khi nhắc đến địch thủ đồng thời cũng là người đàn em Khamzat Chimaev, Gilbert Burns cho biết: “Tôi hy vọng Khamzat Chimaev sẽ thi đấu ở hạng bán trung (Welterweight). Tôi biết nhiều người muốn cậu ấy có mặt ở hạng trung (Middleweight) nhưng tôi không nghĩ như thế. 

Cậu ấy có thể ở lại hạng cân này nhưng phải duy trì được sự kỷ luật. Nếu bạn muốn ký một hợp đồng lớn và khẳng định tên tuổi của mình, bạn phải làm được điều đó. Bạn phải cho thấy mình là một người đàn ông.

Gilbert Burns muốn Khamzat Chimaev thi đấu ở hạng bán trung (Welterweight).

Không quan trọng bạn khởi đầu thế nào, điều mọi người nhớ nhất nằm ở kết thúc. Khamzat Chimaev còn rất trẻ nhưng cậu ấy lại nhận được đánh giá quá cao. Cậu ấy cần những người hướng dẫn, quản lý, các HLV giỏi ở bên cạnh – những người sẽ nói cho cậu ấy nghe sự thật và giúp cậu ấy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình“.

Năm nay bước qua tuổi 28, Khamzat Chimaev là một trong những ngôi sao sáng của làng MMA hiện tại với thành tích toàn thắng cả 12 trận đấu trong sự nghiệp và được xem như tay đấm đáng chú ý nhất nhì hạng trung (Middleweight) của UFC.

Xem video những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Khamzat Chimaev:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link