Gilbert Burns: “Tôi đã nhiều lần nghĩ đến chuyện bỏ cuộc”

(Vothuat.vn) – Gilbert Burns đã có những phát biểu sau thất bại vừa qua trước Belal Muhammad. 

Theo đó, Gilbert Burns bày tỏ: “Belal Muhammad đã rút ngắn khoảng cách rất nhanh và tôi cũng có dự định phản công sau đó. Lúc Belal tung cú đá, tôi định phản đòn nhưng tôi đã tính toán thời gian sai lệch. Với trọng lượng của Belal dồn xuống vai của tôi, thật khó để tôi không thể phủ nhận rằng mình đã cảm thấy khá đau sau đòn đánh đó. 

Dù vậy, tạ ơn Chúa vì tôi sẽ không phải tiến hành phẫu thuật. Sau trận đấu thì tôi không còn cảm thấy đau nhiều lắm vì đã sử dụng khá nhiều thuốc. Có lẽ tôi sẽ mất khoảng 2-3 tuần để phục hồi.

Gilbert Burns thừa nhận đã từng nghĩ đến chuyện bỏ cuộc ở trận đấu với Belal Muhammad.

Thú thật là tôi đã nhiều lần nghĩ đến chuyện bỏ cuộc ở trận đấu vừa rồi nhưng tôi đã không làm điều ấy. Đó thực sự là một cuộc đấu tranh về mặt tinh thần“.

Về Gilbert Burns, anh sẽ bước qua tuổi 37 trong năm nay và từng trải qua 28 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, để thua 6 lần. Trong đó, nuối tiếc lớn nhất của tay đấm người Brazil phải kể đến thất bại TKO trước Kamaru Usman ở sự kiện UFC 258 diễn ra tháng 2/2021, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội chạm đến ngôi vương của hạng bán trung (Welterweight).

Phong độ của Gilbert Burns hiện cũng không ổn định vì dù đã thắng 3/5 lần thượng đài gần nhất nhưng các trận thua trước Khamzat Chimaev và Belal Muhammad đã khiến cơ hội cạnh tranh danh hiệu một lần nữa lại xa vời đối với anh.

Xem video tài năng của Gilbert Burns: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link