(Vothuat.vn) – Colby Covington tự tin trước cuộc chiến tiềm năng với nhà vô địch hạng cân bán trung Leon Edwards.

Leon Edwards đã thành công bảo vệ danh hiệu hạng cân bán trung (welterweight) tại sự kiện UFC 286 vào tháng trước khi đánh bại Kamaru Usman bằng điểm số. Chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận Colby Covington sẽ là kẻ thách thức danh hiệu tiếp theo của hạng cân bán trung.

Mới đây trên MMA Fighting, Colby Covington hy vọng trận đấu giữa anh và Leon Edwards sẽ diễn ra vào tháng 8. Ngoài ra võ sĩ 35 tuổi còn nhắc đến những dự định đầy tham vọng trong tương lai. Theo đó Covington hy vọng được đấu với nhà vô địch hạng trung hiện tại Israel Adesanya.

Colby Covington được cho sẽ là kẻ thách thức danh hiệu hạng cân bán trung tiếp theo.
Colby Covington được cho sẽ là kẻ thách thức danh hiệu hạng cân bán trung tiếp theo.

Tôi rất thích trận đấu đó, tôi nghĩ đó là cuộc chiến lớn, Colby Covington nói. “Thành thật mà nói, tôi không nghĩ anh ta dám chơi với tôi. Tôi nghĩ mình sẽ dễ dàng hạ gục anh ta. Tôi sẽ đánh anh ta từ cột này sang cột khác và chỉ có thể kết thúc khi anh ta hoàn toàn bị hủy diệt.

Ngoài Israel Adesanya, Colby Covington còn hướng mục tiêu đến nhà vô địch hạng nhẹ Islam Makhachev.

“Trước đây, chúng tôi đã có những cuộc thảo luận đằng sau hậu trường về cuộc chiến với Makhachev,” Covington cho biết. “Về việc liệu tôi có thể kiếm được danh hiệu ở 155 pound, bởi vì tôi không hoàn toàn là một người nặng 170 pound. Tôi không giảm được quá nhiều cân, tối đa là 15-20 pound. Nếu tôi có thể kiểm soát tốt đó là một khả năng.”

Colby Covington muốn đấu cả với Israel Adesanya và Islam Makhachev.
Colby Covington muốn đấu cả với Israel Adesanya và Islam Makhachev.

“Hắn ta [Makhachev], chỉ là một gã chuyên bắt nạt ở hạng cân nhẹ,” Covington nói tiếp. “Hắn ta làm tất cả đểgiành được lợi thế ở hạng cân nhẹ vì ở đó không có đô vật thực thụ nào. Không có ai đủ sức gây rắc rối cho hắn ta. Vì vậy, tôi muốn xuống hạng cân đó, cùng một hạng cân mà Cha anh ta Khabib [Nurmagomedov] từng thi đấu.”

“Các bạn biết không? Có một lý do mà Khabib không bao giờ dám đặt chân đến hạng cân 170 pound, vì King Colby đang ở đây. Hắn ta biết tôi sẽ dừng ngay trò đấu vật của hắn ta và đấm vào mặt hắn cho đến khi hắn phải đầu hàng.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link