Không Leon Edwards, Kamaru Usman chỉ ra đối thủ hợp lý tiếp theo

(Vothuat.vn) – Kamaru Usman hy vọng một chiến thắng trước Khamzat Chimaev sẽ đưa anh trở lại với trận tranh đai.

Kamaru Usman (20-3 MMA, 15-2 UFC) đã thất bại trong nỗ lực đòi lại danh hiệu hạng cân bán trung (welterweight) trước Leon Edwards (21-3 MMA, 13-2 UFC) tại UFC 286. Võ sĩ gốc Nigeria hy vọng một chiến thắng trước ngôi sao đang lên Khamzat Chimaev (12-0 MMA, 6-0 UFC) sẽ giúp anh nhận được trận đấu thứ tư với nhà vô địch người Anh.

Cuộc chiến giữa tôi với Khamzat ư? Nó chắc chắn là một vụ nổ,” Kamaru Usman nói trên ESPN. “Và nếu anh ấy [Edwards] tiếp tục chiến thắng, tôi nghĩ sẽ có trận đấu thứ tư…”

Kamaru Usman thất bại trong nỗ lực đòi lại danh hiệu tại UFC 286.
Kamaru Usman thất bại trong nỗ lực đòi lại danh hiệu tại UFC 286.

Sau khi đã đánh bại hầu hết đối thủ tại UFC ở hạng cân bán trung trong sự nghiệp rực rỡ của mình, Kamaru Usman thừa nhận không nhiều cuộc chiến bây giờ có thể khiến anh phấn khích. Điều đó càng làm cuộc chiến với Khamzat Chimaev thêm ý nghĩa cho nhà cựu vô địch.

“Không còn nhiều cuộc chiến thú vị. Tôi phải thành thật với các bạn,” Usman nói thêm. Trận đấu với Chimaev là cuộc chiến cho số 1, nó là trận đấu lớn và có ý nghĩa.”

“‘Wonderboy’ (Thompson) là người cuối cùng trong thời đại của tôi mà tôi chưa đấu,” Nigerian Nightmare nói tiếp. “Đó cũng là một trận đấu thú vị khác.”

Kamaru Usman muốn đấu với Khamzat Chimaev (trái).
Kamaru Usman muốn đấu với Khamzat Chimaev (trái).

Kamaru Usman cũng kêu gọi Conor [McGregor] cho một cuộc chiến tiềm năng ở hạng cân bán trung.

“Conor [McGregor] luôn miệng nói rằng anh ấy muốn có danh hiệu thứ ba. Đúng không nhỉ? Khi tôi là nhà vô địch, anh ta không bước lên, bỏ qua tất cả mọi người và nhảy lên tranh đai. Ít nhất bạn phải thể hiện rằng mình xứng đáng chứ. Và có điều gì xứng đáng hơn bằng việc cạnh tranh với anh chàng ứng viên số 1 trong hạng cân này?”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link