Hạ Aljamain Sterling, Sean O’Malley sẵn sàng tái đấu Marlon Vera

(Vothuat.vn) – Sean O’Malley cho biết sẵn sàng tái đấu với Marlon Vera sau chiến thắng trước Aljamain Sterling tại UFC 292.

Dù bị đánh giá thấp hơn, Sean O’Malley (17-1 MMA, 9-1 UFC) đã bất ngờ giành chiến thắng TKO ở hiệp thứ hai trước nhà đương kim vô địch Aljamain Sterling (23-4 MMA, 15-4 UFC) để trở thành chủ nhân mới của danh hiệu hạng gà (bantamweight) trong sự kiện chính UFC 292 cuối tuần qua.

Tuyên bố sau trận đấu với Aljamain Sterling tại UFC 292, nhà vô địch 28 tuổi người Mỹ cho biết anh sẵn sàng dập tắt mọi lời gièm pha bằng cách tái đấu với Marlon Vera, người mà Sean O’Malley đã không thể vượt qua khi cả 2 đối đầu tại UFC 252.

Sean O'Malley là tân vương ở hạng cân gà UFC.
Sean O’Malley là tân vương ở hạng cân gà UFC.

“Cách anh ấy hành động, thật phiền phức,” Sean O’Malley  nói. “Anh ấy không có khiếu hài hước nhưng luôn cố gắng làm vậy. Anh ta thật dở hơi. Anh ta ăn mặc như thằng ngốc. Chúa ơi, tôi có thực sự nên cho anh chàng này một cơ hội không? Có lẽ tôi sẽ ra ngoài đó và đá vào mông của anh ta rồi kiếm thật nhiều tiền.”

Sean O'Malley từng thua Marlon Vera vào năm 2020.
Sean O’Malley từng thua Marlon Vera vào năm 2020.

Nói về chiến thắng vừa qua, Sean O’Malley cho rằng Aljamain Sterling đã mắc sai lầm khi quá tự tin và phải trả giá đắt bằng chiếc đai hạng gà.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link