Dustin Poirier tính chuyển hạng cân, Michael Chandler nói lời thẳng thắn

loading...

(Vothuat.vn) – Người đồng nghiệp của Dustin Poirier tại hạng nhẹ (Lightweight), Michael Chandler đã có những phát biểu về dự tính chuyển hạng cân của “The Diamond”.

Dustin Poirier gần đây đã có dự định chuyển sang hạng bán trung (Welterweight) để thi đấu và Michael Chandler đã đưa ra bình luận về việc này.

Cụ thể, Michael Chandler bày tỏ: “Nếu tôi là Dustin Poirier hoặc người quản lý của cậu ấy, tôi sẽ nhận ra ngay “The Diamond” không phù hợp với hạng bán trung (Welterweight). Cậu ấy nên tiếp tục ở lại hạng nhẹ (Lightweight). 

Thực tế thì Dustin Poirier không phải là một tay đấm có thể hình quá lớn ở hạng nhẹ (Lightweight), thậm chí cậu ấy còn có thể thi đấu ở hạng lông (Featherweight). 

Nếu chuyển lên hạng bán trung (Welterweight), khi bị dính đòn, tác động mang lại là rất lớn. Do đó, tôi nghĩ cậu ấy không nên chuyển đổi hạng cân“.

Michael Chandler không ủng hộ Dustin Poirier trong việc chuyển hạng cân.

Về Dustin Poirier, anh đã có tổng cộng 38 trận thượng đài MMA trong sự nghiệp, giành 29 chiến thắng, để thua 8 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Trận đấu đáng chú ý nhất của tay đấm 32 tuổi phải kể đến màn tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov ở sự kiện UFC 242 nhưng anh đã phải nhận thất bại sau đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) của “Đại bàng”.

Năm ngoái, Poirier tiếp tục có cơ hội giành danh hiệu tại sự kiện UFC 269 nhưng một lần nữa anh lại gục ngã cũng bởi đòn siết cổ nhưng lần này là đến từ Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Dustin Poirier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr