Hạ Curtis Blaydes, Sergei Pavlovich quyết chờ tranh đai hạng nặng

(Vothuat.vn) – Sergei Pavlovich không có ý định tiếp tục thi đấu để chờ đợi cơ hội tranh đai hạng nặng UFC.

Sergei Pavlovich (17-1 MMA, 6-1 UFC) đã có màn trình diễn ấn tượng tại UFC Fight Night 222 cuối tuần qua khi hạ knockout Curtis Blaydes (17-4 MMA, 12-4 UFC) ngay trong hiệp đấu đầu tiên. Kết quả này giúp võ sĩ người Nga nối dài mạch thắng liên tiếp của mình lên con số 6.

Phát biểu trong phòng họp báo sau trận đấu với Curtis Blaydes, Sergei Pavlovich tuyên bố anh không có ý định thi đấu tiếp cho đến khi nhận được suất tranh đai hạng nặng với người thắng trong cặp đấu Jon Jones vs Stipe Miocic.

Sergei Pavlovich hạ knockout Curtis Blaydes tại UFC Fight Night 222.
Sergei Pavlovich hạ knockout Curtis Blaydes tại UFC Fight Night 222.

Tôi sẽ nghỉ ngơi,” Sergei Pavlovich nói với các phóng viên. “Tôi sẽ ăn, ngủ và nghỉ ngơi. Tôi sẽ chờ [suất tranh đai].”

Khi được hỏi nhận định về cuộc chiến tiềm năng giữa nhà vô địch Jon Jones và Stipe Miocic đang được UFC nhắm cho sự kiện vào tháng 11 tại New York, Sergei Pavlovich tỏ ra dè dặt khi cho rằng cơ hội là 50/50.

“Tôi không nói ai đó sẽ có chiến thắng dễ dàng,” Pavlovich nói. “Ý tôi là cả 2 đều là những chiến binh cừ khôi nên tôi phải chuẩn bị cho bất kỳ đối thủ nào, cái tên mà họ xác định cho tôi.”

Sergei Pavlovich muốn chờ cơ hội tranh đai sau UFC Fight Night 222.
Sergei Pavlovich muốn chờ cơ hội tranh đai sau UFC Fight Night 222.

Nói về cuộc chiến với Curtis Blaydes, Sergei Pavlovich thừa nhận cũng bất ngờ khi trận đấu kết thúc một cách chóng vánh. Anh đã chuẩn bị cho một cuộc chiến kéo dài tới năm hiệp.

“Thành thật mà nói, tôi đã chuẩn bị cho 5 hiệp,” Pavlovich nói tiếp. “Tuy nhiên khi tôi nhận thấy mình có cơ hội, thì không có lý do gì để tiếp tục cuộc chiến lâu hơn. Tôi có cơ hội dứt điểm anh ta và đó là điều tôi đã làm.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link