Hậu thoái ẩn 3 năm, “Quái vật chân to” sắp tái xuất làng MMA

(Vothuat.vn) – Antonio “Bigfoot” Silva đang chuẩn bị trở lại với sàn đấu MMA quen thuộc. 

Antonio Carlos Silva là một võ sĩ người Brazil danh tiếng và đã từng giành được rất nhiều vinh quang trong khoảng thời gian gắn bó với UFC. Trong đó, tiêu biểu nhất phải kể đến 2 danh hiệu Cage Rage World Heavyweight Championship và EliteXC Heavyweight Championship.

Tuy nhiên, sự nghiệp của anh cũng nhanh chóng bị bao phủ bởi những “bóng đen” sau cáo buộc sử dụng chất cấm trong thi đấu. Ngoài ra, trong giai đoạn cuối thi đấu tại UFC, võ sĩ có biệt hiệu “Quái vật chân to” (Bigfoot) còn để thua 5 trận liên tiếp và hoàn toàn đánh mất phong độ khi bước vào lồng bát giác.

Antonio “Bigfoot” Silva sẽ trở lại với làng MMA bằng cuộc chạm trán Brett Martin vào ngày 30/10.

Kể từ năm 2017 đến nay, Antonio Silva chính thức “thoái ẩn” giang hồ và hoàn toàn không có hoạt động trong làng MMA. Thế nhưng, ở một động thái mới đây, trang MMA Fighting tiết lộ “Bigfoot” ngày nào sẽ trở lại với đấu trường võ tự do khi anh vừa ký hợp đồng chuyên nghiệp với Ban tổ chức của Taura MMA.

Được biết, trận đấu đánh dấu màn tái xuất của “Quái vật chân to” sẽ là cuộc so tài với Brett Martin vào ngày 30/10 tới tại Kissimmee, Florida. Đây được đánh giá sẽ là một thử thách không hề dễ chịu cho Antonio Silva khi Brett Martin đang có phong độ rất cao với chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp và trong quá khứ, tay đấm này còn từng giành được danh hiệu LFA heavyweight championship.

Xem highlights những màn trình diễn của Antonio Silva:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr