Henry Cejudo chỉ ra bất lợi của Alexander Volkanovski trước Islam Makhachev

loading...

(Vothuat.vn) – “Triple C” (Nhà vô địch với 3 danh hiệu) Henry Cejudo đưa ra bình luận cho rằng Alexander Volkanovski sẽ gặp nhiều bất lợi khi đối đầu với Islam Makhachev. 

Theo đó, Henry Cejudo cho rằng, kỹ năng tấn công của Alexander Volkanovski chưa chắc có thể làm khó được Islam Makhachev, còn về mặt thi triển đòn khóa, anh cũng chưa cho thấy sự hiệu quả nhưng Charles Oliveira đã từng làm trước đó.

Cụ thể, Henry Cejudo cho biết: “Ít nhất, Charles Oliveira còn có khả năng sử dụng đòn khóa. Dĩ nhiên, tôi biết Alexander Volkanovski cũng có thể làm điều đó, nhưng tôi không thấy anh ta biểu diễn kỹ năng như vậy. Chưa kể, anh ta lại thấp bé hơn đối phương và đó thật sự là một bất lợi. 

Nhưng dù sao, về mặt tinh thần, điều đó cũng sẽ tiếp thêm động lực cho Alexander Volkanovski ở trận đấu tới“.

Alexander Volkanovski không được đánh giá cao bằng Islam Makhachev.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 5 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (3 lần), Brian Ortega cùng Chan Sung Jung để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Nhìn rộng hơn, tay đấm người Australia cũng đang có chuỗi 22 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua duy nhất 1 lần cũng như có đến 25 chiến thắng sau 26 lần thượng đài.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr