Henry Cejudo đòi tranh đai, Dana White nói thẳng một câu

(Vothuat.vn) – Henry Cejudo tiếp tục kêu gọi một suất tranh đai UFC nhưng chủ tịch Dana White có vẻ không hứng thú.

Henry Cejudo đã không thi đấu kể từ sau cuộc chiến bảo vệ đai thành công tại UFC 249 trước Dominick Cruz vào tháng 5 năm 2020. Võ sĩ 34 tuổi người Mỹ đã không ít lần bày tỏ mong muốn trở lại lồng bát giác nhưng đến nay nó vẫn chưa thành hiện thực.

Mới đây Henry Cejudo tiếp tục bày tỏ mong muốn nhận một suất tranh đai hạng lông với nhà vô địch Alexander Volkanovski qua đó trở thành chiến binh đầu tiên chinh phục thành công 3 hạng cân tại UFC. Tuy nhiên có vẻ đề xuất của The Messenger không nhận được sự ủng hộ từ Chủ tịch Dana White.

Henry Cejudo sẽ không thể trở lại lồng bát giác trong thời gian gần.
Henry Cejudo sẽ không thể trở lại lồng bát giác trong thời gian gần.

“Có phải anh chàng đó đã nghỉ hưu rồi không?” MMA Junkie dẫn lời người đứng đầu UFC trong cuộc họp báo tại sự kiện cuối tuần qua. “Ý tôi là, lần cuối cùng tôi gặp anh ấy, anh ấy đã nghỉ hưu. Và bây giờ anh ấy tức giận vì anh ấy không có được một danh hiệu? Nó thậm chí chẳng có ý nghĩa gì. Ở hạng cân khác? Nó càng không có ý nghĩa.”

Theo Dana White, nếu Henry Cejudo muốn một danh hiệu ở hạng cân khác trước tiên anh ấy phải trở lại thi đấu và giành được chiếc đai ở hạng cân mà anh đang thi đấu cái đã.

“Tôi có nên bỏ qua tất cả và đưa nó [suất tranh đai] cho anh ấy vì đột nhiên tuần trước anh ấy quyết định sẽ không nghỉ hưu nữa?” Dana White nói tiếp.Đây là một cuộc thảo luận ngớ ngẩn. Điên rồ. Nếu anh ấy muốn trở lại và cố gắng giành lại danh hiệu ở hạng cân của mình và sau đó nói về việc chuyển lên hạng cân cao hơn hoặc làm điều gì đó khác, nó sẽ khả thi. Tuy nhiên bạn chỉ bật dậy và bắt đầu gọi tên ai đó rồi nghĩ rằng bạn sẽ có được một suất tranh đai ở một hạng cân khác khi bạn đã nghỉ hưu, 2 năm rưỡi?”

Một thông tin liên quan khác, Giám đốc kinh doanh của UFC, Hunter Campbell thông báo rằng Henry Cejudo đã không có trong nhóm xét nghiệm chất cấm của USADA. Điều đó có nghĩa võ sĩ 34 tuổi không đủ điều kiện để thi đấu trong thời gian gần.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link