(Vothuat.vn) – Henry Cejudo tiếp tục buông lời thách thức Sean O’Malley cho một cuộc chiến tiềm năng.

Tại UFC 276 vừa qua, Sean O’Malley (15-1 MMA, 7-1 UFC) đã có cuộc đối đầu với Pedro Munhoz. Tuy nhiên khi trận trận đấu đang diễn ra thì cú chọc vào mắt được cho là không chủ ý từ phía O’Malley về phía Munhoz đã khiến trọng tài phải dừng trận đấu ở hiệp 2.

Pedro Munhoz sau đó đã không thể mở mắt để tiếp tục và tổ trọng tài quyết định dừng trận đấu mà không đưa ra phán quyết kẻ thắng người thua. Trước đó, Munhoz là người tỏ ra chủ động hơn với các cú đá vào bắp chân trong khi O’Malley thi đấu thận trọng và chủ yếu phòng ngự.

Henry Cejudo đã không chiến đấu chính thức hơn 2 năm qua.
Henry Cejudo đã không chiến đấu chính thức hơn 2 năm qua.

Bình luận về màn trình diễn của The Suga Show, cựu vô địch 2 hạng cân UFC Henry Cejudo cho rằng Sean O’Malley nói quá nhiều trong khi tài năng theo không kịp.

“Anh ấy nói rất nhiều.” Henry Cejudo chia sẻ trên The Triple C & Schmo Show. Tôi nghĩ rằng anh ấy nghĩ rằng mình giỏi hơn những gì anh ấy thực sự là, và đối với tôi thì đó là vấn đề. Vì vậy tôi đã thách thức anh ta. Tôi nói, ‘Có chuyện gì vậy anh bạn? Bạn đã sẵn sàng chưa?’ Anh ấy đáp lại, ‘Cuh-cuh-cuh…’ Tôi có lẽ nên bắt đầu gọi anh ấy là ‘Sean nói lắp’ Anh ấy nói lắp vì sợ hãi. Nhưng dù sao, anh ấy không muốn nó. Đó là điều tồi tệ nhất. Nó sẽ giống như Jake Paul đối mặt với Jon Jones. Tôi sẽ ăn tươi nuốt sống gã đó.”

Pedro Munhoz không thể mở mắt để tiếp tục trận đấu với Sean O'Malley.
Pedro Munhoz không thể mở mắt để tiếp tục trận đấu với Sean O’Malley.

Henry Cejudo (16-2 MMA, 10-2 UFC) đã không bước vào lồng bát giác kể từ sau chiến thắng trước Dominick Cruz tại UFC 249 hồi tháng 5 năm 2020 khi đang là nhà đương kim vô địch hạng lông (featherweight) và gà (bantamweight). Thời gian gần đây, võ sĩ 35 tuổi để ngỏ khả năng trở lại và bắt đầu tham gia những bài kiểm tra về chất kích thích của Cơ quan chống doping Hoa Kỳ (USADA). Cejudo cho biết anh sẵn sàng đấu với Sean O’Malley nhưng nghi ngờ khả năng ‘Sugar’ nhận lời.

“Mục tiêu của tôi đối với Sean là knockout anh ta trong 2 hiệp,” Cejudo nói thêm. “Tuy nhiên anh ấy sẽ không chiến đấu.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr