HLV chia sẻ về khả năng Kayla Harrison giảm hạng cân

(Vothuat.vn) – HLV Jeremy Fedoruk đã có những phát biểu về khả năng Kayla Harrison giảm thể trọng và điều chỉnh hạng cân thi đấu trong khoảng thời gian tới. 

Đang thi đấu ấn tượng với việc giành đến 10 chiến thắng và chưa từng để thua trận nào, Kayla Harrison đang được xem như một trong những tay đấm đáng theo dõi nhất ở làng võ tự do hiện tại.

Đáng chú ý, theo HLV Jeremy Fedoruk, cô đang thử tập luyện khi giảm thể trọng từ 155 pounds xuống còn 145 pounds và không loại trừ khả năng, “nữ hoàng” Judo sẽ chuyển đổi hạng cân thi đấu trong khoảng thời gian tới.

Kayla Harrison có ý định giảm thể trọng.

Chia sẻ về việc này, HLV Jeremy Fedoruk cho biết: “Kayla Harrison vẫn đang tập luyện theo lịch trình và tiến độ là rất tốt. Cô ấy đang thử sức ở việc giảm thể trọng xuống 145 pounds, mọi thứ vẫn đang là rất tuyệt. 

Dĩ nhiên, Kayla Harrison vẫn rất tuyệt vời ở mức 155 pounds nhưng tôi cho rằng cô ấy còn thể hiện tốt hơn ở khoảng 145 pounds. Mọi chuyện vẫn đang ở phía trước và chúng ta hãy chờ xem cô ấy sẽ thể hiện ra sao“.

Về phần Kayla Harrison, cô sinh ngày 2 tháng 7 năm 1990. Trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan: