Holloway vs Rodriguez bị hủy, rõ cặp đấu thay thế

(Vothuat.vn) – Sau khi Max Holloway bị buộc phải rút lui khỏi sự kiện chính UFC on ESPN 26 vì chấn thương, ban tổ chức đã có phương án thay thế.

Theo lịch dự kiến trước đó Max Holloway sẽ đối đầu với Yair Rodriguez tại sự kiện chính UFC on ESPN 26 diễn ra ở nhà thi đấu UFC Apex, Las Vegas. Tuy nhiên nhà cựu vô địch hạng lông (featherweight) đã dính chấn thương và buộc phải rút lui. Và giờ ban tổ chức đã đưa ra phương án thay thế.

Cụ thể thay vì tìm một đối thủ khác cho Yair Rodriguez, UFC quyết định lùi cuộc chiến trên lại để chọn một cặp đấu khác cho sự kiện chính ngày 17 tháng 7 tới. Đó sẽ là cuộc chiến giữa truyền nhân của Khabib Nurmagomedov, Islam Makhachev (19-1 MMA, 8-1 UFC) và Thiago Moises (15-4 MMA, 4-2 UFC). Thông tin được cây viết uy tín của tờ MMA Junkie John Morgan xác nhận.

Cuộc chiến Max Holloway vs Yair Rodriguez buộc phải dời lịch.
Cuộc chiến Max Holloway vs Yair Rodriguez buộc phải dời lịch.

“Theo nguồn tin nội bộ, Islam Makhachev vs Thiago Moises giờ sẽ là sự kiện chính của UFC vào ngày 17 tháng 7. Trận đấu đã được lên lịch cho 5 hiệp.” Morgan đăng tải trên Twitter.

Islam Makhachev đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng hạng nhẹ (lightweight) với chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp. Võ sĩ người Nga mới chỉ nhận một thất bại trong lồng bát giác trước Adriano Martins hồi tháng 10 năm 2015. Lần gần nhất Makhachev xuất hiện trong lồng bát giác là khi anh buộc Drew Dober đầu hàng ở hiệp 3 UFC 259 diễn ra vào tháng 3.

Thiago Moises sẽ đấu với Islam Makhachev tại UFC on ESPN 26.
Thiago Moises sẽ đấu với Islam Makhachev tại UFC on ESPN 26.

Tuy nhiên thay vì đối mặt với một đối thủ xếp hạng cao hơn như Islam Makhachev từng nhiều lần yêu cầu, võ sĩ sinh năm 1991 chỉ phải đấu với một Thiago Moises bị đánh giá thấp hơn nhiều. Cựu vô địch RFA đang có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp lần lượt trước Michael Johnson, Bobby Green và gần nhất là Alexander Hernandez.

Các cặp đấu tại UFC on ESPN 26 bao gồm:

Islam Makhachev vs. Thiago Moises
Marion Reneau vs. Miesha Tate
Amir Albazi vs. Ode Osbourne
Sergey Morozov vs. Khalid Taha
Guram Kutateladze vs. Don Madge
Gabriel Benitez vs. Billy Quarantillo
Francisco Figueredo vs. Malcolm Gordon
Anderson dos Santos vs. Miles Johns
Alan Baudot vs. Rodrigo Nascimento
Phil Hawes vs. Deron Winn
Mateusz Gamrot vs. Jeremy Stephens
Alan Baudot vs. Rodrigo Nascimento
Amanda Lemos vs. Montserrat Ruiz
Abubakar Nurmagomedov vs. Daniel Rodriguez

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr