(Vothuat.vn) – Islam Makhachev rất “thích” được đối đầu với cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời, Justin Gaethje.

Đầu tháng này, Islam Makhachev tiếp tục nối dài chuỗi bất bại của mình lên con số 7 bằng chiến thắng trước Drew Dober tại UFC 259. Võ sĩ thường được gọi là ‘Khabib kế tiếp’ đang hướng đến cuộc chiến với cựu vô địch hạng nhẹ Rafael Dos Anjos. Cặp đôi này trước đó đã được lên lịch đấu 2 lần nhưng nó vẫn chưa thể diễn ra.

“Tôi không biết tại sao anh ấy lại đổi ý nhanh chóng như thế,” Makhachev nói với các phóng viên tại sự kiện Eagle Fighting Championship.

Islam Makhachev vừa năng chuỗi bất bại của mình lên con số 7 khi buộc Drew Dober đầu hàng tại UFC 259.
Islam Makhachev vừa năng chuỗi bất bại của mình lên con số 7 khi buộc Drew Dober đầu hàng tại UFC 259.

“Anh ấy im lặng khi chúng tôi có lịch đấu. Anh ấy bị rút thẻ và tôi yêu cầu thay thế nhưng UFC nói rằng họ sẽ cấp cho tôi một sự kiện chính gồm 5 hiệp. Sau đó tôi lặng lẽ lên máy bay đến Mỹ mà không có đội của mình vì tôi muốn trận đấu đó. Nhưng rồi tôi bị ốm và anh ấy đã đấu và sau đó anh ấy bắt đầu nói chuyện khác đi.”

Dù cho rằng Rafael Dos Anjos không còn mặn mà đấu với mình, Islam Makhachev vẫn cho rằng đấy nhiều khả năng vẫn là cuộc chiến tiếp theo của anh.

“Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra với trận đấu UFC đấy nhưng tôi nghĩ nó cuối cùng vẫn sẽ diễn ra.” Makhachev nói tiếp. “Hầu hết những võ sĩ trong top 10 đều đang bận rộn, nhưng tôi chắc chắn 90% rằng họ sẽ xếp một chàng trai trong top 10 người đứng đầu.”

“Chúng tôi biết rằng Felder không muốn chiến đấu liên tục. Anh ấy có những việc khác ngoài UFC và không muốn chiến đấu nữa. Đối với Hooker, tôi thấy rằng anh ấy gần đây đã về nhà. Anh ấy đã bị cách ly trong một thời gian dài nên tôi không nghĩ anh ấy muốn trở lại sớm. Anh ấy có lẽ sẽ muốn nghỉ ngơi sau thất bại (trước Michael Chandler hồi tháng giêng). Vì vậy tôi nghĩ họ sẽ xếp dos Anjos cho tôi.”

Justin Gaethje vẫn chưa trở lại lồng bát giác sau thất bại trước Khabib Nurmagomedov tại UFC 254.
Justin Gaethje vẫn chưa trở lại lồng bát giác sau thất bại trước Khabib Nurmagomedov tại UFC 254.

Một lựa chọn khác mà Islam Makhachev cũng rất hào hứng là Justin Gaethje, người đã chưa trở lại lồng bát giác từ sau thất bại trước Khabib Nurmagomedov ở UFC 254 hồi tháng 10 năm ngoái.

“Vâng nó có thể. Tôi và Justin biết nhau nhưng chúng tôi không giống như là bạn bè.”  Makhachev tiếp tục. “Có thể. Anh ấy hiện đang rảnh rỗi. Tại sao không? Tôi muốn đấu với anh ta.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr