Islam Makhachev chính thức tái đấu Charles Oliveira ở UFC 294

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của UFC, Islam Makhachev sẽ có trận bảo vệ danh hiệu khi tái ngộ cựu địch thủ, Charles Oliveira. 

Trong quá khứ, Islam Makhachev từng giành lấy chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) từ Charles Oliveira sau khi vượt qua địch thủ bằng chính sở trường sử dụng đòn khóa của “do Bronx”.

Sau đó, Islam tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu khi đối đầu nhà vô địch hạng lông (Featherweight), Alexander Volkanovski còn Charles chặn đứng chuỗi 8 chiến thắng liên tiếp của Beneil Dariush để quay trở lại vị thế của kẻ thách thức danh hiệu.

Màn tái ngộ giữa cả 2 sẽ là tâm điểm của sự kiện UFC 294, dự kiến diễn ra vào ngày 21/10 (giờ địa phương) ở nhà thi đấu Etihad Arena, Abu Dhabi, UAE.

Charles Oliveira sẽ tái đấu Islam Makhachev.

Về Islam Makhachev, anh có biệt hiệu là “Khabib Nurmagomedov mới” do phong cách chiến đấu và vẻ ngoài có phần tương đồng với huyền thoại UFC. Hiện tại, võ sĩ 31 tuổi cũng đang có phong độ khá cao khi sau 25 trận thượng đài chuyên nghiệp, anh đã giành được đến 24 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại, đó là trận thua trước Adriano Martins tại sự kiện UFC 192.

Đỉnh cao gần đây của anh phải kể đến 2 chiến thắng liên tiếp, đầu tiên là trước Charles Oliveira sau đòn khóa tam giác (Arm Triangle Choke) để trở thành chủ nhân chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) của UFC và sau đó, bảo vệ thành công danh hiệu của mình trước sự thách thức của nhà vô địch hạng lông (Featherweight), Alexander Volkanovski.

Những cặp đấu đáng chú ý tại sự kiện UFC 294: 

  • Islam Makhachev vs. Charles Oliveira – Tranh đai hạng nhẹ (Lightweight)
  • Khamzat Chimaev vs. Paulo Costa
  • Ikram Aliskerov vs. Nassourdine Imavov

Xem video tài năng của Islam Makhachev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link