(Vothuat.vn) – Nhà vô địch bất bại hạng trung UFC, Israel Adesanya (20-0 MMA) đang cân nhắc lựa chọn của mình sau chiến thắng TKO trước Paulo Costa.

Israel Adesanya tiếp tục cho thấy đẳng cấp của mình khi dễ dàng khuất phục kẻ thách thức Paulo Costa ở trận tranh đai hạng trung tại sự kiện chính UFC 253 vào tháng trước.

The Last Stylebender có một số thách thức tiềm năng như Jared Cannonier, tuy nhiên có vẻ như võ sĩ người New Zealand gốc Nigeria đang cân nhắc việc chuyển lên hạng cân nặng hơn sau 1 tuyên bố trên mạng xã hội mới đây.

Israel Adesanya dễ dàng đánh bại Paulo Costa tại sự kiện chính UFC 253.
Israel Adesanya dễ dàng đánh bại Paulo Costa tại sự kiện chính UFC 253 để bảo vệ chiếc đai hạng trung của mình.

“Các bạn có khó chịu không nếu tôi tiến lên và nắm lấy chiếc đai 205 (hạng dưới nặng) thật nhanh…” Israel Adesanya đăng tải trong một chia sẻ ảnh GIF về ‘The Rock’ hét lên ‘Bạn nghĩ gì cũng không thành vấn đề!’.

Jan Blachowicz (27-8 MMA), hiện đang là nhà vô địch hạng dưới nặng sau khi knock out Dominick Reyes ở hiệp thứ 2 ở trận tranh đai tại sự kiện chính UFC 253 mới đây. Trước đó chiếc đai hạng cân này bị bỏ trống bởi Jon Jones.

Jan Blachowicz đang là người sở hữu chiếc đai hạng dưới nặng.
Jan Blachowicz đang là người sở hữu chiếc đai hạng dưới nặng.

Theo BJPENN, động thái của Israel Adesanya có thể là sự thách thức cho nhà vô địch hiện tại Jan Blachowicz nhưng cũng có thể là một sự khiêu khích dành cho Bones, người mà anh đã hướng đến từ lâu.

Được biết, đánh bại Paulo Costa tại UFC 253 vừa qua đã giúp Israel Adesanya cán mốc 100 chiến thắng ở các môn thể thao đối kháng. 20-0 (MMA), bao gồm 9-0 ở UFC. 5-1 trên sàn quyền Anh và 75-5 khi là 1 kickboxer. Adesanya dự kiến sẽ trở lại lồng bát giác vào quý một năm 2021 gặp Jared Cannonier, nhưng điều kiện là The Killa Gorilla có thể vượt qua cựu vương Robert Whittaker tại UFC 254 sắp tới.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr