Israel Adesanya chỉ ra nơi mà mình muốn chiến đấu một lần nữa trước khi giải nghệ

(Vothuat.vn) – Mặc dù nói về địa điểm muốn thi đấu trước khi giải nghệ nhưng Israel Adesanya không có động thái nào cho thấy sẽ treo găng sớm.

Đương kim vô địch hạng trung của UFC mới đây đã có dòng tweet rằng trước khi nghỉ hưu, anh muốn được thi đấu ở Australia thêm một lần nữa.

Được biết, nhà vô địch gốc Nigeria từng thi đấu tại xứ sở kangaroo hồi tháng 10 năm 2019 gặp Robert Whittaker.

Israel Adesanya muốn trở lại Australia thi đấu một lần nữa.
Israel Adesanya muốn trở lại Australia thi đấu một lần nữa.

Tôi muốn chiến đấu ở Australia thêm một lần nữa trước khi tôi tuyên bố giải nghệ.” Adesanya viết.

Israel Adesanya đang hướng đến cuộc tái đấu với Robert Whittaker tại sự kiện chính UFC 271. Trước đó Israel Adesanya cho biết anh hy vọng trận tái đấu của cả 2 sẽ diễn ra ở Australia hoặc New Zealand, nhưng các quy định nghiệm ngặt để phòng COVID-19 ở 2 quốc gia đã khiến UFC không thể trở lại khu vực này kể từ UFC 243.

middle 1

The Last Stylebender sinh ra ở Nigeria, nhưng hiện đang sống và huấn luyện ở New Zealand. Anh từng thi đấu ở New Zealand, Trung Quốc và Australia trước khi ra mắt tại UFC 221 ở Perth. Võ sĩ sinh năm 1989 trở lại Úc vào tháng 2 năm 2019 cho một trận đấu (sau đó trở thành sự kiện chính sau khi trận đấu giữa Whittaker và Kelvin Gastelum bị hủy bỏ) với Anderson Silva tại UFC 243 ở Melbourne. Sau đó 8 tháng Adesanya trở lại để thách thức nhà vô địch lúc đó Whittaker cho danh hiệu hạng trung UFC.

Mặc dù Israel Adesanya ám chỉ về việc giải nghệ trong đoạn tweet của mình nhưng võ sĩ 32 tuổi không có động thái nào cho việc treo găng sớm.

inpage detail

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr