Israel Adesanya lên tiếng về việc gia nhập WWE

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Israel Adesanya lên tiếng về việc có thể gia nhập WWE trong tương lai. 

Trong trận đấu với Jared Cannonier vừa qua, Israel Adesanya đã gây ấn tượng bằng việc “cosplay” huyền thoại của WWE, The Undertaker khi bước ra sàn đấu.

Lên tiếng về việc liệu có muốn gia nhập làng đấu vật giải trí trong tương lai, Israel Adesanya đã có chia sẻ rằng: “Dĩ nhiên, đó là một điều mà tôi muốn thử về sau. Tuy nhiên, chắc chắn đó là một trải nghiệm giải trí thôi. Tôi không nói rằng sẽ tham gia WWE với tính chất như một công việc toàn thời gian. 

Tuy nhiên trong tương lai, chắc chắn tôi sẽ muốn thử nghiệm bản thân mình ở đó. Đó chắc chắn sẽ là một điều rất thú vị với làng giải trí“.

Israel Adesanya “cosplay” The Undertaker tại sự kiện UFC 276.

Về Israel Adesanya, anh sẽ bước qua tuổi 33 trong năm nay, đã từng trải qua 24 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng, chỉ phải nhận duy nhất 1 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp để giành và bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight) trước các đối thủ Kelvin Gastelum, Robert Whittaker (2 lần), Yoel Romero, Paulo Costa, Marvin Vettori và mới đây nhất là Jared Cannonier.

Lần thua duy nhất của “The Last Stylebender” đến ở sự kiện UFC 259, khi anh có lần đầu thử sức mình ở hạng dưới nhẹ (Light Heavyweight) trước nhà vô địch khi đó, Jan Blachowicz và chịu thua sau 5 hiệp đấu.

Xem video tài năng của Israel Adesanya:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr